Sony ZV1f đánh giá cụ thể lens máy ảnh có nên mua không?

0
sony zv-1f đánh giá

Sony ZV1F đánh giá sẽ cho bạn biết có nên chọn dòng máy này để phục vụ nhu cầu nhiếp ảnh không. Rất nhiều người sử dụng Sony ZV-1F để sáng tạo nội dung các nền tảng xã hội nhưng chưa hiểu rõ về lens máy ảnh của thiết bị. Hãy xem cụ thể những đánh giá chi tiết về khả năng chụp hình ảnh của thiết bị trước khi có quyết định cuối cùng nhé!

Sony ZV-1F đánh giá chi tiết

Sony ZV1F là máy ảnh chuyên dụng để quay chụp hình ảnh cho vlog, youtube cho bất cứ ai có đam mê theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh. Thiết bị được gắn thêm lens gắn cố định Zeiss 24-70mm f/1.8-2.8 để chụp ảnh và quay video chất lượng cao dễ dàng.

Sony ZV1F đánh giá lens

Đây là chiếc lens ống kính rộng đến telephoto, cho phép bạn quay chụp cảnh quan với góc rộng và chụp các chủ đề từ xa. Khẩu độ từ f/1.8 đến f/2.8 đủ sức để cung cấp khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng, tạo hiệu ứng bokeh đẹp mắt khó quên.

Sony ZV-1F đánh giá lens

Lens này có thể chụp hình ảnh với chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải cao và có khả năng tái tạo màu sắc chuẩn xác. Thiết bị có khả năng phóng đại từ góc rộng 24mm đến 70mm, nhờ vậy bạn có thể chụp ảnh linh hoạt đẹp mắt trong mọi tình huống.

Thiết bị cũng có khả năng xử lý nhiễu, đảm bảo hình ảnh mọi khoảnh khắc xuất hiện trong video đều luôn mượt mà ổn định. Tốc độ lấy nét cực nhanh, giúp bạn bắt chụp những khoảnh khắc đáng nhớ dễ dàng nhanh chóng.

Lens được xây dựng với chất lượng cao, rất bền bỉ nên luôn ổn định và tuổi thọ dài lâu.

Sony ZV1F đánh giá tính năng

Nếu chỉ có phần lens thì máy ảnh Sony ZV1F đánh giá sẽ không được trọn vẹn. Do đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những ưu điểm về tính năng của máy ảnh.

Sony ZV-1F đánh giá tính năng

Những ưu điểm của Sony ZV1F gồm có:

  • Tính năng mịn da: Máy ảnh Sony ZV1F được tích hợp tính năng mịn da Skin Effect, giúp làm mịn da nhanh chóng dù ở chế độ thấp nhất.
  • Chức năng Defocus: Giúp đóng mở khẩu độ để xóa phông nhanh chóng hoặc làm rõ phông. Khi quay vlog, bạn có thể dùng chức năng này để làm nổi bật cảnh sau lưng. Tuy nhiên Defocus hoạt động chỉ tốt với điều kiện ánh sáng tốt.
  • Chống rung khá hiệu quả: Với khả năng chống rung active áp dụng được cho hầu hết các dòng máy. Active mode là chống rung điện tử, biến tiêu cự rộng thành hẹp do đó nên cân nhắc khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng thêm gimbal để giúp hình ảnh không bị lỗi.
  • Tích hợp nhiều Creative look để hình ảnh luôn chuẩn đẹp, nét khi chụp hoặc quay video.
  • Khả năng thu âm và lọc gió trên máy ảnh vẫn sử dụng ổn, tuy nhiên nếu bạn yêu cầu chất lượng cao thì chưa đạt tiêu chuẩn này.
  • Khả năng livestream chỉ đạt 720 px, khá tệ do đó nếu bạn muốn livestream hãy cân nhắc kỹ.
  • Ưu điểm mạnh nhất của Sony ZV1F là góc 20mm giúp chụp ảnh tự sướng khi đi du lịch rất ổn. Với khẩu F2 khẩu độ từ 2.8 – 8 mm hình ảnh sẽ rất nét, chuẩn đẹp theo ý muốn của bạn.

Có nên mua Sony ZV1F hay không?

Dựa trên phần Sony ZV-1F đánh giá có thể thấy đây là một model gây ấn tượng với khả năng chụp ảnh sắc nét, khẩu độ rộng, lấy được nét nhanh. Việc mua hay không còn phụ thuộc vào từng cá nhân với từng yêu cầu khác nhau.

Có nên mua Sony ZV-1F hay không?

Tuy nhiên lời khuyên là nếu những tính năng của thiết bị cần thiết cho bạn thì hãy chọn mua một chiếc. Bạn có thể cân nhắc về giá để đảm bảo việc chi tiêu cho Sony ZV-1F không vượt quá ngân sách.

Tóm lại chúng tôi đã đưa ra phần Sony ZV1F đánh giá rất chi tiết và rõ ràng. Hãy xem xét thật kỹ và ra quyết định chọn mua hay không nhé. Dù vẫn còn những khiếm khuyết những chắc chắn Sony ZV-1F vẫn là một chuyên gia đáng tin cậy trong nhiếp ảnh đấy.

Previous articleCách kiếm điểm Viettel++ đổi data, phút gọi miễn phí
Next articlePin máy ảnh Sony có tốt không? Nên mua máy ảnh Sony không?