Cách tải DLS 2023 trên điện thoại iPhone, iOS chi tiết

0

Tải DLS 2023 trên iPhone như thế nào là thắc mắc phổ biến được nhiều bạn quan tâm. DLS 2023 chính là dòng game được nhiều fan hâm mộ bóng đá yêu thích nhất hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu qua cách tải DLS 2023 IOS và Android như thế nào bạn nhé.

Hướng dẫn tải DLS 2023 trên iPhone mới nhất

Hệ điều hành iOS hiện nay vẫn chưa hỗ trợ người dùng tải ứng dụng apk như trên Android. Do đó bạn tải DLS 2023 trên điện thoại iPhone trực tiếp từ App Store hoặc từ Safari như sau:

  • Bước 1: Bạn tiến hành vào ứng dụng App Store trên iPhone, tiếp đến hãy tìm kiếm DLS 2023. Nếu phiên bản mới nhất đã có trên cửa hàng của bạn, hãy tiến hành tải về. Nếu bạn vẫn không thể tìm được bản DLS 2023, hãy chuyển sang bước 2.
  • Bước 2: Bạn hãy vào ứng dụng Safari và đăng nhập tài khoản của mình. Tiếp đến, hãy tìm kiếm link tải Dream League Soccer 2023 trên iOS uy tín và tải xuống.

Hướng dẫn tải DLS 2023 trên iPhone mới nhất

Một số nâng cấp mới và cách tải DLS 2023 trên iPhone

Nhìn chung, nếu tải DLS 2023 phiên bản mới nhất, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều cải tiến mới mẻ:

  • Dream League Soccer 2023 sẽ tổ chức nhiều sự kiện mới hơn, mang đến cho người chơi cơ hội thu thập vàng và kim cương.
  • Phiên bản mới được ứng dụng công nghệ Ai hỗ trợ hình ảnh các cầu thủ di chuyển linh hoạt và thông minh.
  • Ngoài ra game cũng được cải tiến ở nút menu giúp hạn chế tối đa tình trạng giật, lag khi di chuyển menu trên màn hình.

Một số nâng cấp mới ở phiên bản DLS 2023 - tải dls 2023 trên iPhone

Tải DLS 2023 trên iPhone và Mẹo chơi DLS 2023 tăng khả năng chiến thắng

Khi đã tải DLS 2023 trên iPhone thành công, công việc của bạn là xây dựng nên một đội hình hoàn hảo để chinh chiến các mùa giải. Nếu bạn là một người mới, bên dưới là một số mẹo chơi DLS có thể hữu ích với bạn.

Thường xuyên nâng cấp sân vận động

Khi mới bắt đầu chơi game, việc đầu tiên bạn cần tập trung thực hiện chính là nâng cấp từng bộ phận trong sân vận động của mình. Khi sân vận động được cải tiến, thứ hạng của bạn sẽ được nâng cao, cũng như kiếm được nhiều tài nguyên hơn sau mỗi trận. Hãy bắt đầu nâng cấp từ các phần Medical, Stadium và Commercial.

Thường xuyên nâng cấp sân vận động

Chọn đội trưởng thích hợp

Nếu là một người mới bắt đầu mùa giải đầu tiên, bạn cần chọn một tiền đạo hoặc tiền vệ để làm đội trưởng. Lối chơi này sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tấn công khi có cơ hội ghi bàn.

Xây dựng đội hình phù hợp

Khi bạn tải DLS 2023 trên iPhone sẽ thấy có rất nhiều đội hình được tích hợp trong game. Càng nâng cấp Training Center, bạn càng có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều cách tổ chức đội hình mới mẻ hơn.

Mẹo chơi DLS 2023

Cách tổ chức đội hình tốt nhất phải phù hợp với lối chơi của game thủ. Do đó, bạn hãy thử từng đội hình với một vài trận trong Offline Exhibition để tìm ra cách tổ chức phù hợp nhé.

Tiết kiệm tài nguyên

Tài nguyên rất cần thiết trong việc nâng cấp sân vận động và mua cầu thủ. Do đó, bạn cần lưu ý phải tiết kiệm tối đa số tiền của mình thông qua các cách sau:

  • Nếu có cầu thủ trong đội hình bị chấn thương, bạn hãy sử dụng những cầu thủ dự bị của mình trong vài trận để tiết kiệm chi phí chữa bệnh;
  • Nếu cầu thủ bị đánh giá thấp và không loạt vào đội hình Dream 11, bạn không nhất thiết phải chi tiền để mướn huấn luyện viên;
  • Không dành quá nhiều tiền vào việc mua cầu thủ nếu bạn là người mới chơi;
  • Cố gắng xem nhiều quảng cáo để kiếm thêm tài nguyên.

Trao đổi cầu thủ thường xuyên

Trong thị trường Live Transfer Market, bạn cần phải mua và bán các cầu thủ của mình thường xuyên. Đó là bởi vì nếu hoạt động trao đổi được diễn ra, bạn sẽ có cơ hội mang về đội hình của mình những cầu thủ Elite ưu tú. Khi đó, đội hình của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và nâng cao khả năng chiến thắng đáng kể.

Trao đổi cầu thủ thường xuyên

Đăng nhập hàng ngày và hoàn thành các nhiệm vụ

Để có thể nhận được nhiều xu và phần thưởng nhất, bạn hãy cố gắng đăng nhập vào Dream League Soccer mỗi ngày. Trong game, một chu trình làm mới phần thưởng sẽ kéo dài 20 ngày. Vì thế, nếu bỏ lỡ đăng nhập một ngày, bạn sẽ phải quay lại nhận thưởng của ngày đầu tiên.

Bên cạnh việc đăng nhập hàng ngày, bạn cũng cần hoàn thành các thử thách game đề ra. Hãy vào mục Daily Challenge và hoàn thành từng nhiệm vụ để kiếm Season Point, từ đó nhận về tiền xu và các phần thưởng đi kèm.

Phiên bản game Dream League Soccer mới nhất này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều màn đấu hấp dẫn. Hy vọng hướng dẫn tải DLS 2023 trên iPhone ở bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.

Previous articleGiá màn hình LG 24mp88HV-S bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
Next articleĐánh giá Dell U2422H về thiết kế, cấu hình, hiệu năng