Top 30+ những câu chúc Tết hay dành tặng cho người yêu

0
Top 30+ những câu chúc Tết hay cho người yêu

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/nhung-cau-chuc-tet-hay-ngan-gon-cho-dong-nghiep/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/nhung-cau-chuc-tet-hay-ngan-gon-cho-dong-nghiep/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Câu chúc Tết đặc biệt cần tới trong dịp lễ Tết năm mới. Bên cạnh đó, câu chúc còn mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hạnh phúc và sự gắn bó. Bạn hãy chia sẻ niềm vui cặp đôi qua những câu chúc Tết hay cho người yêu được giới thiệu dưới đây nhé!

Top 10 những câu chúc Tết ngắn gọn hay dành tặng cho người yêu

Dưới đây là những câu chúc Tết hay cho người yêu dành cho các bạn ưa thích sự chân thành trong lời nói:

 1. Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, anh chúc em năm nào cũng xinh đẹp, hạnh phúc cùng anh thêm nhiều năm nữa nhé. Happy New Year!
 2. Chúc em năm mới may mắn, ngày nào cũng vui vẻ, luôn đầy ắp tiếng cười và thành công trong mỗi bước em đi.
 3. Hạnh phúc đối với anh là có em bên cạnh, nhưng trọn vẹn là khi từng thời khắc giao thừa, anh đều ở bên em. Chúc em năm mới vui vẻ và an yên em nhé!
 4. Em chúc anh có một năm mới thành công rực rỡ, luôn gặp may mắn và suôn sẻ trong mọi việc. Happy New Year!

Những câu chúc Tết ngắn gọn hay dành tặng cho người yêu

5. Chúc anh có một năm “bùng nổ” trong tất cả mọi việc, đạt nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

6. Happy New Year! Anh chúc em luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Chúc em lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ và hi vọng chúng ta sẽ sớm về chung một nhà em nhé.

7. Chúc mừng năm mới, anh yêu! Em chúc anh mội sự như ý, chúc cho tình yêu chúng mình ngày càng đơm hoa và sớm kết trái anh nhé!

8. Mỗi thời khắc trôi qua anh luôn biết ơn vì em đã luôn đồng hành cùng anh trên quãng đường vừa qua. Năm mới, anh chúc em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vạn phần yên vui.

9. Năm cũ vừa qua, năm tới sắp đến, em chúc anh sức khỏe vô biên, tiền vô liền liền, hạnh phúc triền miên. Happy New Year, anh yêu!

10. Tết năm nay chẳng giống như mọi năm, vì em đã có anh bên cạnh. Chúc anh luôn hạnh phúc và đạt được những thành tựu của riêng mình. Thương anh!

Gợi ý 10 câu chúc Tết hay cho người yêu là bạn trai

Các bạn nữ có thể tham khảo những câu chúc Tết hay cho người yêu dưới đây: 

 1. Chúc anh một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ. Mãi yêu và hạnh phúc bên anh!
 2. Khi xuân về, em xin gửi tới anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.
 3. Anh yêu ơi, chúc mừng năm mới! Em chúc anh có một năm mới tràn đầy niềm vui, bình an và thành công. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và hạnh phúc anh nhé!
 4. Tết đến xuân về, em xin gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn tràn đầy sức khỏe, đạt được mọi ước mơ và mãi yêu thương em như ngày đầu gặp gỡ.

Những câu chúc Tết dành tặng cho người yêu là bạn trai5. Anh yêu ơi, chúc mừng năm mới! Em chúc anh có một năm thật thành công và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng em sẽ luôn ở bên anh, ủng hộ và yêu thương anh, anh nhé!

6. Năm mới, em hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ càng trở nên sâu đậm và bền vững hơn. Chúc anh có một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

7. Mừng đón xuân về, chúc anh có một năm mới thật tuyệt vời, thật thành công và hạnh phúc. Mãi yêu thương và trân trọng anh!

8. Năm mới đến, em chúc anh có một năm tràn đầy niềm vui, thành công và hạnh phúc. Chúc tình yêu của chúng ta mãi mãi bền chặt và ấm áp như ngày đầu. 

9. Ngày Tết đến, em cùng anh đón một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và tình yêu. Chúc chúng ta mãi mãi bên nhau, vượt qua mọi khó khăn và xây dựng một tương lai tốt đẹp.

10. Chúc anh có nhiều niềm vui và thành công trong năm mới. Em chúc cho chúng mình sẽ cùng nhau bước vào một cuộc sống hạnh phúc, đầy ắp những ước mơ và thành tựu.

10 câu chúc Tết hay dành cho người yêu là bạn gái

Dưới đây là một số câu chúc Tết dành cho bạn gái mà các bạn nam có thể tham khảo: 

 1. Cảm ơn em vì đã đến và yêu anh. Ngay thời khắc giao thừa này, anh chỉ muốn nói rằng anh thương em rất nhiều. Chúc em có một năm mới tràn ngập niềm vui, đầy ắp tiếng cười và hãy thật hạnh phúc em nhé!
 2. Chúc em một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ. Mãi yêu thương và hạnh phúc bên anh!
 3. Xuân về, anh xin gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.
 4. Em yêu ơi, chúc mừng năm mới! Anh chúc em có một năm mới tràn đầy niềm vui, bình an và thành công. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và hạnh phúc nhé em!
 5. Năm cũ bước sang năm mới, anh xin gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em luôn tràn đầy năng lượng, đạt được mọi ước mơ và mãi yêu anh như ngày đầu gặp gỡ.

Những câu chúc Tết hay dành cho người yêu là bạn gái

6. Chúc mừng năm mới! Anh chúc em có một năm thật thành công và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng anh sẽ luôn ở bên em, ủng hộ và yêu thương em nhé.

7. Anh chúc em có một năm với vạn sự an khang, công việc thành công mỹ mãn. Anh cầu chúc cho chúng ta mãi bên nhau đến khi già, trân trọng và quý mến nhau nhiều hơn năm cũ, em nhé!

8. Không từ ngữ nào có thể nói hết tấm lòng của anh, chỉ chuyển hóa thành câu chúc Tết gửi đến em. Anh chúc em năm mới tuổi mới vạn sự đều mới. Chúc em luôn vui cười, mạnh khỏe và bình an em nhé.

9. Hạnh phúc của anh là được thấy em sống hạnh phúc, an yên nên anh chúc em tuổi mới thêm vui, thêm thành công. Mọi thứ đều có thể đổi thay, nhưng anh mong tình yêu của chúng ta là mãi mãi. 

10. Tết đến xuân về anh xin chúc em năm mới vạn sự như ý, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc ngập tràn.

>>Xem thêm: Tổng hợp 40+ những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho đồng nghiệp

10 những câu chúc Tết cho người yêu hay và hài hước

Đối với các bạn yêu thích sự hài hước, các câu chúc Tết dưới đây sẽ giúp bạn để lại nhiều ấn tượng: 

 1. Anh chúc em năm mới thêm sung sức, có nhiều lợi tức, tránh xa bực tức, tiền vô thơm phức. Yêu em!
 2. Năm mới, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn là một cô gái ấm áp, vui vẻ trong mắt anh nhưng sẽ hung dữ với bất kì chàng trai nào đến gần em.
 3. Chúc em năm mới thành công trong mọi việc, ngày càng thêm xinh đẹp, đáng yêu, tiền lì xì đầy túi. Qua tết có dư thật nhiều để lì xì cho anh, yêu em!
 4. Gặp được em giúp anh biết định mệnh là như thế nào. Anh chúc em năm mới khỏe mạnh, vạn sự như ý …và phát thêm tiền tháng cho anh nữa nha. Yêu em!

Chúc Tết hài hước nhất cho cặp đôi

5. Chúc em năm mới niềm vui luôn đong đầy, hạnh phúc, đạt nhiều thành tựu và đặc biệt có thêm anh trong cuộc đời.

6. Chúc anh năm mới sinh lý dồi dào, vạn sự như ý, vàng đeo cả ký nhé anh yêu ơi!

7. Chúc người tôi yêu mọi sự như ý, tỷ sự như mơ và triệu điều bất ngờ, không chờ tự đến!

8. Năm mới đến, chúc em yêu tiền vào cửa trước, tiền đến cửa sau, để đến khi hai đứa gặp nhau, tiền cùng vào két.

9. Chúc anh năm mới đến tiền vào xồng xộc, tiền ra từ từ, có dư sức khỏe, tấn tới công danh.

10. Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, thì thầm nho nhỏ câu “yêu anh”.

Kết luận

Trên đây là top 30 những câu chúc Tết hay cho người yêu được tổng hợp. Hy vọng những nội dung mà chúng tôi vừa gửi đến sẽ giúp bạn tìm được câu chúc phù hợp nhất để gửi đến những người thân yêu nhé! 

Nếu như bạn đang có người yêu và chuẩn bị về ra mắt gia đình người yêu vào dịp Tết Nguyên Đán 2024 nhưng chưa biết tặng món quà gì có ý nghĩa, thì Máy Tính Vui sẽ gợi ý cho bạn một số lựa chọn quà tết Nguyên Đán như sau:

Previous articleGợi ý TOP máy làm sữa hạt Bear giá rẻ, tiết kiệm điện, bền
Next article30+ những câu chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn 2024