Đánh giá ghế công thái học, có nên mua ngay hay không?

0

Cụm từ Đánh giá ghế công thái học đang là chủ đề được quan tâm khá nhiều hiện nay. Tại sao loại ghế này lại được nhắc đến nhiều đến như vậy? Cùng Máy Tính Vui tìm hiểu ngay nhé.

Ghế công thái học là gì?

Đánh giá ghế công thái học là gì

Ghế công thái học CellphoneS là một loại ghế được nghiên cứu và phát triển rất nghiêm ngặt từ các nhà sản xuất, để thiết kế những đường uốn cong chuẩn tư thế ngồi, mang đến cảm giác thoải mái, tối ưu cho người dùng. 

Đánh giá ghế công thái học

Như các bạn cũng đã biết, thời đại hiện nay chúng ta hầu như đều ngồi máy tính để làm việc mỗi ngày. Vì thế, mình thường thấy những người dùng loại bàn ghế thường, để ngồi làm việc trong thời gian dài hay bị vẹo cột sống, cổ,… Và bàn ghế công thái học ra đời là để giúp bạn tránh khỏi những bệnh tật đó. 

Mức giá 

Khi ghế công thái học mới ra nhập vào thị trường Việt Nam chúng ta hầu hết đều có mức giá khoảng từ 8 triệu đồng trở lên. Đây có thể nói là mức giá khá cao, mọi người khó tiếp cận được. 

Đánh giá mức giá ghế công thái học

Sau một thời gian nhất định, nhiễu hãng cạnh tranh nhau, giá bán dần dần được giảm đáng kể. Hiện nay, khoảng từ 2 triệu đồng là bạn đã có thể mua được một chiếc ghế công thái học rồi.

Trong tương lai gần, mình nghĩ rằng những thương hiệu mới ra mắt cạnh tranh về thị trường ghế công thái học, mức giá sẽ tốt hơn nữa.

Lợi ích 

Lợi ích của ghế công thái học

Ông bà ta đã có câu rằng “đắt xắt ra miếng”. Và đó cũng là nói lên một chiếc ghế công thái học chất lượng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng khi sử dụng quãng thời gian dài.

Đầu tiên, lợi ích của ghế công thái học mang đến đó là có khả năng tùy chỉnh rất linh hoạt, điều mà những loại ghế thường không làm được. Đó chính là:

  • Tựa đầu 
  • Đệm ngồi 
  • Tựa tay 
  • Chiều cao
  • Ngả lưng

Những chiếc ghế công thái học thường có thiết kế màu sắc rất đơn giản, sang trọng không quá nổi bật như những chiếc ghế gaming. Những vật liệu trang bị trên chiếc ghế này là bằng Vải, Da, Lưới, Vinyl,… để tạo ra độ bền và chất liệu đem tới cảm giác ngồi thoáng mát, dễ chịu nhất. 

Những đường nét gia công rất chắc chắn, phần chân xoay được làm từ hợp kim nhôm và các ốc vít đều là loại tốt, độ bền cao sử dụng trong nhiều năm tới nữa. Và tất nhiên, khi bạn ngồi trên một chiếc ghế có sự thoải mái, chắc chắn sẽ giảm căng thẳng hơn, cũng như làm việc cực kỳ hiệu quả. 

Có nên mua ghế công thái học không?

Có nên mua ghế công thái học hay không

Nếu bạn xác định công việc của bạn thường xuyên phải ngồi máy tính trong thời gian dài nữa thì việc mua cho bản thân một chiếc ghế công thái học là điều rất đúng đắn. Và chi tiêu một khoản tiền cho một chiếc ghế ai cũng “xót” cả, nhưng xét về lâu về dài thì lại là khoản hợp lý để tránh bị bệnh liên quan tới cổ, cột sống,… 

Còn trong cuộc sống hằng ngày của bạn không phải ngồi quá nhiều thì có thể mua một chiếc ghế thường, cảm thấy phù hợp với kinh tế nhất nhé. 

Tạm kết

Như vậy, mình thấy ghế công thái học rất hữu dụng và tương lai, có thể trong thời gian sắp tới loại ghế này sẽ rất phổ biến và thực sự cần thiết cho mọi người phải ngồi làm việc thường xuyên với chiếc máy tính. Còn các bạn nghĩ sao về ghế công thái học? Bạn đã sử dụng nó hay chưa? Hãy nêu cảm nhận ở phần bình luận bên dưới nhé. 

Previous articleHướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Acer chính hãng hiệu quả
Next articleTop 3 laptop HP dưới 10 triệu chất lượng, đáng mua hàng đầu