Đánh giá OPPO A77s: Giá rẻ máy tốt dù ra mắt đã lâu

0
Đánh giá OPPO A77s
Đánh giá OPPO A77s

Đánh giá OPPO A77s: tổng quan nhìn chung thì không có quá nhiều điểm nổi bật vì đây là một chiếc điện thoại cấp thấp.

Đánh giá về thiết kế OPPO A77s

OPPO A77s có thiết kế mặt sau bằng nhựa và mặt sau của chúng tôi có màu Xanh da trời. Tôi thực sự thích vẻ ngoài của nó và màu sắc cũng thay đổi khi ánh sáng được phản chiếu ở một góc nhất định.

màn hình OPPO A77s
Review màn hình OPPO A77s

Mặt lưng cũng được làm bằng lớp hoàn thiện mờ nên cảm giác chạm vào thực sự dễ chịu và không bắt bất kỳ dấu vân tay nào.

Review màn hình OPPO A77s

Màn hình của điện thoại khá thú vị. Dù là giá rẻ nhưng OPPO A77s có màn hình IPS LCD với tần số quét 90Hz nhưng độ phân giải chỉ ở mức 1612×720. Theo quan điểm của tôi, nó trông giống như một màn hình 1080p.

màn hình OPPO A77s
Review màn hình OPPO A77s

OPPO A77s có kết quả kiểm tra độ chính xác của màu sắc khi bao phủ 99,53% sRGB và 96,17% gam màu DCI-P3. Thật tuyệt khi biết rằng họ đã hy sinh độ phân giải mà không hy sinh màu sắc.

Đối với độ sáng tối đa, nó chỉ có thể lên tới khoảng 420 nits – có nghĩa là nó sẽ bị ảnh hưởng dưới ánh sáng mặt trời, ngay cả khi trời u ám.

Đánh giá hiệu năng máy OPPO A77S

OPPO A77s đáp ứng được hầu hết các tác vụ thường ngày. Ngoài ra khi trải nghiệm game Genshin Impact ở cài đặt đồ họa thấp nhất với tốc độ khung hình tương đối ổn.

Đánh giá hiệu năng máy
Đánh giá hiệu năng máy OPPO A77S

Điều này cho thấy rằng Snapdragon 680 thực sự khá mạnh mẽ. Đúng là nó thực sự không đẹp vì chúng tôi đang phát ở độ phân giải 720p và ở cài đặt đồ họa thấp nhất.

Cần xem xét nhiều về Pin

A77s đã được chạy thử nghiệm thời lượng pin PCMark 10 ở độ sáng 100 nit và nó chạy được khoảng 17 giờ. Ứng dụng bị lỗi khi kết thúc thử nghiệm – bởi vì tất cả điện thoại OPPO đều làm như vậy – và tôi phải nói rằng, thời lượng pin này cực kỳ tốt.

Cần xem xét nhiều về Pin
Đánh giá Pin OPPO A77s

Sau đó đến tốc độ sạc. Điện thoại này đi kèm với bộ sạc 33W và để sạc viên pin 5.000mAh đó, nó mất khoảng 63 phút. Khá tốt.

Kiểm tra và đánh giá phần mềm OPPO A77s

Về phần mềm, OPPO A77s đi kèm với ColorOS 12.1 và hoạt động mượt mà như các phiên bản OPPO khác chạy cùng hệ điều hành và tôi không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào với nó – vậy là tốt rồi.

Đánh giá Camera OPPO A77s

Máy ảnh mặc dù, là lạ. Hãy nhớ rằng – tôi đã nói từ này ở dạng số ít. “Máy ảnh”. Đó là bởi vì máy ảnh thứ hai không sử dụng được.

Đánh giá Camera
Đánh giá Camera OPPO A77s

Tôi phải nói rằng, chất lượng hình ảnh của camera thực sự rất tốt. Một số bức ảnh như thế này trông thật tuyệt vời – nó ghi lại màu sắc và chi tiết một cách xuất sắc. Nhưng trong một số bức ảnh nhất định, màu sắc trở nên phẳng hoàn toàn.

Một vài điều nữa cần đề cập – điện thoại này vẫn có giắc cắm âm thanh ở phía dưới và nó vẫn có khe cắm thẻ ba! Bạn có thể lắp hai thẻ nano SIM và một thẻ nhớ microSD – tất cả cùng một lúc.

Tuy nhiên, với mức giá OPPO A77s là 6.290.000 ₫ tại CellphoneS, tôi nghĩ nó khá đắt – nhưng với việc mọi thứ đều tăng giá, tôi nghĩ đó là một mức giá khá chấp nhận được.

Previous articleCách thêm link Bio vào TikTok 100% thành công
Next articleCách xây dựng kênh TikTok hiệu quả bạn nên biết