Đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất, tăng cao tỷ lệ thắng

0
Đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất

Việc xây đội hình cờ Liên Quân nắm giữ chìa khóa để đạt được chiến thắng nghẹt thở. Nhưng làm thế nào để xây dựng một đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất và tăng cao tỷ lệ thắng? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào những đội hình mạnh mẽ nhất và các lưu ý để tăng sức mạnh chúng lên. 

Tổng quan về đội hình cờ Liên Quân là gì?

Để giúp người chơi mới hiểu rõ đội hình cờ Liên Quân, chúng tôi sẽ nói đôi nét về chế độ đánh cờ. 

Cờ Liên Quân là chế độ chơi mới trong game Liên Quân Mobile, khác biệt với lối chơi thông thường. Thay vì tự điều khiển tướng, bạn sẽ lựa chọn tướng trước trận đấu và đặt chúng lên bàn cờ. Trận đấu sẽ diễn ra tự động dựa trên phong cách của từng tướng. Và trận đấu kết thúc khi một bên hạ gục hết tướng của đối phương.

Tổng quan về đội hình cờ Liên Quân là gì

Xây dựng đội hình cờ Liên Quân đòi hỏi phải sắp xếp một nhóm các tướng với chiến thuật lý tưởng nhất. Từ đó đội hình của bạn sẽ sẵn sàng cho trận đấu và giành chiến thắng. Đặc biệt lưu ý một khi bước vào trận đấu, bạn không thể thay đổi đội hình nữa. 

Vì vậy việc lựa chọn và kết hợp các tướng phải được cân nhắc kỹ lưỡng để tối ưu hóa sức mạnh. Đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng và đòi hỏi khả năng chiến thuật cao.

Top các đội hình cờ Liên Quân mạnh trong game Liên Quân

Dưới đây sẽ là tổng hợp các đội hình cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất trong game. Bạn hãy lưu lại ngay để áp dụng và giành lấy chiến thắng nhé! 

Đội hình Ma Tộc – Thú Nhân – Tel’Annas

Đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất đầu tiên phải nhắc đến đó là Ma tộc – Thú Nhân – Tel’Annas mạnh mẽ. Với đội hình này, bạn sẽ sở hữu khả năng chống chịu tuyệt vời. Cùng với đó là khả năng xả sát thương trong giao tranh ấn tượng. 

Đội hình Ma Tộc - Thú Nhân - Tel'Annas

Điểm mạnh:

 • Khả năng chống chịu cực tốt. 
 • Khi có tướng thú bị hạ gục, đồng đội sẽ được tăng sức mạnh đáng kể. 
 • Khả năng gây sát thương chuẩn với lượng dame khổng lồ. 

Điểm yếu: 

Dễ bị tranh giành tướng vì nhiều người yêu thích đội hình này. Đồng nghĩa bạn sẽ rất khó hoàn thiện đội hình này. 

Đội hình Hắc Ám – Trợ thủ 

Hắc Ám – Trợ thủ cũng là một đội hình Liên Quân được nhiều người chơi ưa chuộng. Với nhiều khả năng ấn tượng như hồi máu, bất tử… 

Đội hình Hắc Ám - Trợ thủ 

Điểm mạnh:

 • Miễn nhiễm với sát thương trong vòng 0.5 giây. 
 • Khả năng hồi lại tối đa 20% máu để gia tăng khả năng chiến đấu trong giao tranh. 
 • Nhờ vào hai khả năng trên, lượng sát thương đội hình có thể gây ra là vô cùng ấn tượng. 

Điểm yếu: 

 • Nhiều người chơi tranh giành tướng dẫn tới không xây dựng đủ đội hình.
 • Khả năng chống chịu yếu. 

Đội hình Ma Tộc – Thú Nhân 

Nếu bạn đang tìm kiếm đội hình cờ Liên Quân có khả năng kéo late mạnh m. Chắc chắn Ma Tộc – Thú Nhân là sự lựa chọn tối ưu. Càng về cuối trận đấu khả năng chống chịu lẫn tấn công của đội hình này là không thể xem thường. 

Đội hình Ma Tộc - Thú Nhân 

Điểm mạnh: 

 • Khả năng gây sát thương về giữa và cuối ván đấu cực mạnh. 
 • Khắc chế các đội hình Sát Thủ, Hắc Ám, Thợ Săn Quỷ… 
 • Đội hình dễ nhớ và các tướng kết hợp với nhau cực kỳ hiệu quả. 

Điểm yếu:

 • Đầu trận tương đối yếu và dễ dàng bị đối phương hạ gục. 
 • Nếu tướng Thú Nhân bị hạ gục thì các tướng Ma Tộc cũng sẽ yếu đi. 
 • Sức mạnh bị phụ thuộc vào các tướng Ma Tộc. 

Đội hình Thú Nhân Bán Thần 

Cuối cùng trong danh sách đội hình cờ Liên Quân mạnh mẽ đó chính là Thú Nhân – Bán Thần. Đội hình này không những sở hữu sát thương khổng lồ. Nó còn có khả năng hồi chiêu ấn tượng. 

Đội hình Thú Nhân Bán Thần

Điểm mạnh:

 • Khi có 1 tướng Thú Nhân bị hạ gục, các tướng còn lại sẽ được gia tăng sức mạnh. 
 • Sở hữu khả năng hồi chiêu vô đối trong game. 
 • Đội hình sở hữu khả năng nhận thêm mana đầu game. Từ đó có thể áp đảo đối phương bằng cách liên tục xả các chiêu thức. 

Điểm yếu:

 • Đội hình mạnh nên rất nhiều người chơi sẽ tranh giành tướng. Từ đó khó có được đầy đủ các tướng cần thiết. 

Lưu ý để tăng sức mạnh cho đội hình cờ Liên Quân

Để tăng sức mạnh cho đội hình Cờ Liên Quân, có một số lưu ý quan trọng mà người chơi có thể áp dụng:

 • Sự đa dạng trong lựa chọn tướng: Hãy đảm bảo rằng đội hình của bạn có sự kết hợp phù hợp giữa các loại tướng khác nhau. Bao gồm tướng tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và pháp sư. Điều này giúp cân bằng sức mạnh và khả năng chiến đấu ở nhiều tình huống khác nhau.
 • Lựa chọn và đặt tướng đúng vị trí: Đặt các tướng vào vị trí chiến đấu thích hợp dựa trên kỹ năng của họ. Vị trí ở giữa thường thích hợp cho tướng Pháp Sư. Trong khi vị trí ở xa hơn có thể là nơi tốt cho các tướng công thủ khác.
 • Chọn quân cờ có sự tương thích: Tìm hiểu về các quân cờ có sự tương thích với nhau. Một số quân cờ có kỹ năng đặc biệt khi cùng xuất hiện trong đội hình. Điều này giúp tăng cường hiệu suất chiến đấu.
 • Chiến thuật và tư duy linh hoạt: Cân nhắc thay đổi chiến thuật dựa trên tình hình thực tế trong trận đấu. Khả năng thay đổi vị trí và chiến thuật dựa trên diễn biến trận đấu. Nó sẽ giúp tối ưu hóa sức mạnh của đội hình.
 • Học hỏi từ kinh nghiệm: Theo dõi và học từ những trận đấu trước đó. Điều này giúp bạn nhận biết những điểm yếu và điểm mạnh của đội hình. Từ đó tối ưu hóa chiến thuật.
 • Cập nhật thông tin về phiên bản game: Luôn cập nhật thông tin về phiên bản game để biết về các thay đổi và điều chỉnh mới. Điều này giúp bạn điều chỉnh đội hình một cách phù hợp để thích nghi với các thay đổi.

Lưu ý để tăng sức mạnh cho đội hình cờ Liên Quân

Tóm lại, để tăng sức mạnh cho đội hình Cờ Liên Quân, bạn có cần sự đa dạng trong chiến thuật. Cũng như sắp xếp thông minh và chiến thuật linh hoạt. Khi áp dụng đúng cách, bạn có thể nâng cao khả năng chiến thắng của mình. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất hiện nay. Cũng như những lưu ý quan trọng để giúp bạn gia tăng sức mạnh đội hình và kỹ năng. Từ đó gia tăng cơ hội giành lấy chiến thắng. Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người để tất cả cùng nhau có thêm những kiến thức bổ ích này nhé!

Previous articleGopro Hero 12 review chi tiết giá bán, thiết kế, công dụng
Next articleĐánh giá bàn ghế gaming trên thị trường? Hãng nào nên mua?