Giá Mac Studio M1 (Max, Ultra)? Nên chọn phiên bản nào?

0
Giá mac studio m1 max và ultra nên chọn cái nào

Giá Mac Studio hiện đang là một trong những câu hỏi được đặt ra trong những ngày gần đây mà hệ thống đã cập nhật được. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp được phần nào về những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc, cùng xem nhé!

Đánh giá chi tiết về Mac Studio M1 (Max, Ultra)

Dưới đây là những đánh giá về những điểm nổi bật của 2 phiên bản dòng Mac Studio chính hãng (Max, Ultra) này qua 2 mục dưới đây. Cùng tìm hiểu như thế nào nhé!

Mac Studio phiên bản M1 Max 

Mac Studio với phiên bản M1 Max được bộ nhớ 32GB/512GB cho hiệu năng xử lý nhanh gấp 2.5 lần so với dòng iMac 27 inch và được sử dụng con chip Intel Core i9, thậm chí nữa là còn nhanh hơn 50% so với những dòng khác như Mac Pro cho những phiên bản có cấu hình được phổ biến hiện nay và có con chip Xeon lên đến tận 16 nhân.

Mac Studio phiên bản M1 Max 

Máy còn xử lý đồ họa đối với chip M1 Max cũng được xem nhanh hơn 3,4 lần so với card Radeon Pro5700XT trên dòng iMac 27 inch và thậm chí nữa là còn nhanh hơn 3,4 lần so với card Radeon Pro W5700X trên dòng Mac Pro.

Đối với phiên bản M1 Max, thì cho người sử dụng có thể được lưu trữ lên đến 64GB. Mặt trước của máy sẽ bao gồm có 2 cổng USB-C giúp cho tốc độ được truyền tải dữ liệu lên đến 10 Gigabit/giây.

Mac Studio phiên bản M1 Ultra 

Mac Studio với phiên bản M1 Ultra có bộ nhớ 64GB/1TB và cho được hiệu năng xử lý cực mạnh mẽ và được nâng cao lên một tầm mới. 

Cụ thể, như là Mac Studio đã được trang bị cho chip M1 Ultra cùng với khả năng xử lý cực nhanh, và nhanh gấp 3.8 lần so với iMac 27 inch còn được sử dụng cho con chip Intel Core i9. Và còn nhanh hơn tận 0% so với các dòng Mac Pro, máy được sử dụng con chip Xeon 16 nhân.

Mac Studio phiên bản M1 Ultra

Còn về xử lý đồ họa, đối với Mac Studio M1 Ultra này được hoàn toàn xem như là đã bỏ xa khi nó chạy nhanh gấp 4.5 lần so với những card Radeon Pro 5700XT trên các dòng iMac 27 inch.

Đối với phiên bản M1 Ultra thì cho người sử dụng có được bộ nhớ lên đến 128 GB. Và được trang bị cho 2 cổng Thunderbolt 4 cùng với tốc độ 40 Gigabit/giây.

Giá Mac Studio M1 (Max, Ultra) là bao nhiêu?

Mac Studio M1 (Max, Ultra) hiện tại thì nhà Apple sắp được cho ra mắt cùng với 2 phiên bản con chip đó là chip M1 Max cùng với bộ nhớ 32GB/512GB và thứ 2 là chip M1 Ultra có bộ nhớ 64GB/1TB. Và nhà Apple cũng cho rằng đối với phiên bản M1 Ultra này sẽ nhanh gấp 2 lần phiên bản M1 Max gộp lại.

Đối với hiệu năng mạnh mẽ thì mức giá khởi điểm của 2 phiên bản Mac Studio cũng không hề rẻ đâu nhé:

  • Mức giá đầu tiên cho con chip M1 Max là từ 1999 USD có bộ nhớ 32GB/512GB
  • Mức giá dành cho M1 Ultra là 3999 USD có bộ nhớ 64GB/1TB. 

Đây là 2 mức giá khá cao cho sản phẩm Mac Studio này.

Nên chọn phiên bản Mac Studio M1 (Max, Ultra) nào?

Nếu như bạn vẫn còn phân vân về nên chọn mua phiên bản nào cho hợp lý. Thì theo như mình biết bạn có thể mua 1 trong 2 phiên bản tùy vào số tiền bạn đang có nhé. 

Nên chọn phiên bản Mac Studio M1 nào

Nếu như bạn chọn phiên bản M1 Max thì sẽ có mức giá rẻ hơn so với M1 Ultra nhưng M1 Max lại có chạy chậm hơn M1 Ultra. Máy Mac Studio M1 Ultra này tuy là có mức giá khá cao nhưng lại có hiệu năng cực kì mạnh mẽ. Hy vọng là bạn có thể chọn cho mình 1 trong 2 con Mac Studio M1 (Max, Ultra) ưng ý. 

Trong bài trên đã giải đáp cực kì chi tiết về câu hỏi này. Với mức giá Mac Studio và nhu cầu sử dụng hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm phù hợp.

Previous articleLỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc không khí & cách khắc phục
Next articleMàn hình iPhone 11 bao nhiêu inch? Dài bao nhiêu cm?