Tải CapCut miễn phí cho điện thoại Android mới nhất 2022

0
tải capcut miễn phí đơn giản

Bạn đã biết cách tải CapCut miễn phí để quay dựng video đăng lên TikTok chưa?. Nếu đã tải được CapCut nhưng không biết sử dụng như thế nào thì cũng đừng lo lắng nhé. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải cũng như sử dụng CapCut để dựng thành những video triệu view.

CapCut là gì?

Nhiều bạn trẻ hiện nay thường truyền tai nhau cách tải CapCut miễn phí để dựng video. Vậy CapCut là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

App CapCut được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí. Ứng dụng này cho phép tải trên cả hệ điều hành Android và iOS. Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là cách sử dụng vô cùng đơn giản. Do đó bất kỳ ai cũng có thể dùng CapCut để dựng nên được những video chuyên nghiệp.

tải capcut miễn phí là gì

CapCut là gì?

CapCut ngoài cho phép bạn chỉnh video trên Smartphone và cả máy tính thì nó còn cho phép bạn chia sẻ lên nhiều nền tảng. CapCut có thể chia sẻ video lên Facebook, Instagram và đặc biệt là TikTok. Dưới đây là 4 đặc điểm nổi bật của ứng dụng này:

  • Thêm những sticker động vào video của mình.
  • Có thể chỉnh tốc độ phát lại clip nhanh hay chậm vô cùng dễ dàng.
  • Tùy chọn âm nhạc cho video của mình rất nhanh chóng.
  • Tạo ra hiệu ứng video bằng nhiều màu sắc ở các bộ lọc. Chỉ cần chọn vào bộ lọc màu phù hợp thì ứng dụng sẽ giúp tạo ra một video chất lượng với màu sắc cực kỳ đẹp mắt. 

Hướng dẫn tải Capcut miễn phí cho điện thoại Android

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hay tải CapCut miễn phí để chỉnh sửa video. Hãy xem chi tiết cách bước thực hiện dưới đây nhé.

Tải Capcut miễn phí trên điện thoại Android

Trước đây CapCut chưa cho phép tải trên điện thoại có hệ điều hành Android. Tuy nhiên hiện nay, hầu hết các dòng điện thoại Android đời mới với phiên bản Android 7+ đều có thể tải được app CapCut trên CH Play. 

Dưới đây là hướng dẫn tải CapCut trên CH Play cho dòng điện thoại Android:

Bước 1: Truy cập vào CH Play.

tải Capcut miễn phí trên điện thoại Android

Truy cập vào CH Play

Bước 2: Nhập Capcut vào khung tìm kiếm.

nhập Capcut vào khung tìm kiếm

Nhập Capcut vào khung tìm kiếm

Bước 3: Bấm vào Cài đặt.

bấm vào Cài đặt

Bấm vào Cài đặt

Bước 4: Sau khi bạn tải CapCut về để sử dụng bạn cần đăng ký tài khoản. Bạn có thể dùng Đăng nhập bằng Facebook để sử dụng nhé.

đăng nhập bằng Facebook để sử dụng

Đăng nhập bằng Facebook để sử dụng

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong cách tải CapCut miễn phí cho dòng điện thoại Android rồi đấy.

Hướng dẫn sử dụng Capcut miễn phí

Có rất nhiều bạn khi tải CapCut về nhưng không biết cách sử dụng. Hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký và sử dụng cơ bản cho phần mềm Capcut dưới đây nhé:

Bước 1: Sau khi đăng nhập xong, bạn vào giao diện CapCut để thao tác chỉnh sửa video. Để bắt đầu thực hiện chỉnh sửa video, bạn nhấn vào Dự án mới.

sử dụng Capcut miễn phí

Nhấn vào Dự án mới

Bước 2: Ở bước này bạn chọn video mà mình cần chỉnh sửa trong thư viện ảnh của bạn. Sau khi chọn được video thì bạn nhấn vào mục Thêm.

chọn được video thì bạn nhấn vào mục Thêm

Chọn được video thì bạn nhấn vào mục Thêm

Bước 3: Sau khi đã thêm video, lúc này bạn có thể tiến hành chỉnh video theo ý thích của mình. Trước tiên bạn có thể bấm vào Chỉnh sửa. Ở mục này bạn có thể thực hiện những tác vụ như tách, chỉnh tốc độ, chỉnh hiệu ứng động cho video…

bấm vào Chỉnh sửa

Bấm vào Chỉnh sửa

Bước 4: Để chỉnh sửa những vấn đề liên quan đến âm thanh bạn có thể nhấn vào mục Âm thanh trên giao diện của CapCut. Tại đây bạn có thể tắt âm thanh gốc để chèn Hiệu ứng cho clip, chèn thêm lồng tiếng theo sở thích của mình.

chèn Hiệu ứng cho clip, chèn thêm lồng tiếng

Chèn Hiệu ứng cho clip, chèn thêm lồng tiếng

Bước 5: Tiếp theo nếu bạn muốn chỉnh sửa những thứ liên quan đến Văn bản thì có thể nhấn vào mục đó trong giao diện của CapCut. Tại đây bạn có thể thực hiện các tác vụ như thêm chữ, thêm nhãn dán, thêm phụ đề và văn bản mẫu cho video.

thêm chữ, thêm nhãn dán, thêm phụ đề và văn bản

Thêm chữ, thêm nhãn dán, thêm phụ đề và văn bản

Bước 6: Nếu bạn muốn video của mình có thêm dấu ấn thì có thể vào mục Hiệu ứng. Tại đây bạn có thể thêm hiệu ứng cho video hoặc hiệu ứng cho cơ thể nếu trong video có người.

vào mục Hiệu ứng

Vào mục Hiệu ứng

Bước 7: Sau khi đã chỉnh sửa trong những bước cơ bản thì bạn có thể vào Tùy chỉnh để làm những thao tác cuối cùng. Bạn có thể chỉnh độ sáng, độ tương phản, làm nét hoặc độ phơi sáng cho video.

vào Tùy chỉnh để làm những thao tác cuối cùng

Vào Tùy chỉnh để làm những thao tác cuối cùng

Bước 8: Sau khi bạn đã ưng ý với video mà mình chỉnh sửa, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình mũi tên để tải video xuống nhé.

tải capcut miễn phí đơn giản

Nhấn vào biểu tượng hình mũi tên để tải video xuống

Trên đây là bước đăng ký và sử dụng ứng dụng CapCut vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo để bắt đầu thực hiện chỉnh sửa video cho mình nhé.

Một vài lưu ý khi tải Capcut trên điện thoại Android

Có rất nhiều trường hợp tải Capcut trên điện thoại Android không thành công. Nguyên do có thể là vì điện thoại bạn không đủ dung lượng hoặc bạn chưa cập nhật điện thoại lên phiên bản mới nhất.

Do đó hãy đảm bảo điện thoại bạn có đủ dung lượng và phải được cập nhật lên phiên bản mới nhất mới tải được CapCut về máy nhé.

Ngoài ra bạn cần biết CapCut có tính năng thu thập dữ liệu của người dùng. Những dữ liệu CapCut thu thập được có thể dùng để chia sẻ đến bên thứ 3 bao gồm TikTok. Do đó nếu bạn đồng ý chính sách này thì hãy tải CapCut về máy nhé.

Như vậy là bài viết trên đã hướng dẫn bạn chi tiết cách tải CapCut miễn phí cho điện thoại. Hy vọng bạn có thể tải ứng dụng thành công và thực hiện chỉnh sửa cũng như sáng tạo được nhiều video theo ý thích của mình nhé.

Previous articleTop nguyên nhân chính bạn nên thay màn hình laptop Surface mới
Next articleCách test màn hình máy tính cũ đơn giản, hiệu quả khi mua