Top nguyên nhân chính bạn nên thay màn hình laptop Surface mới

0
thay màn hình laptop Surface mới

Thay màn hình laptop Surface là điều cần thiết khi đây là thương hiệu được nhiều người sử dụng bởi tính độc đáo và thẩm mỹ, đặc biệt màn hình là thứ được chú ý nhất. Tuy nhiên phần này rất hay gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Cùng điểm qua top nguyên nhân cần thay màn hình Surface mới. 

Nguyên nhân làm hỏng màn hình laptop Surface phải đi thay

Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất báo hiệu việc màn hình laptop của bạn cần phải được thay mới: 

Sọc màn hình

Đây là lỗi xuất hiện do panel màn hình bị gãy hay hở bẹ cáp. Nếu chỉ bị hở, bạn có thể tự gắn lại. Tuy nhiên, nếu bẹ cáp bị gãy, bạn cần mang tới trung tâm sửa chữa để thay mới.

Màn hình laptop xuất hiện những vết ố hay đốm mờ

Nguyên nhân gây ra điều này là do những tấm chắn bên trong laptop bị mờ, không còn hiển thị sắc nét. Để khắc phục điều này, bạn không cần thay màn mà chỉ cần thay tấm chắn bên trong màn hình.

Màn hình laptop bị mất màu

Nguyên nhân gây ra điều này là do bị lỏng dây cáp màn hình sau khi vận hành lâu ngày hoặc có thể là do lỗi của socket. Điều bạn cần làm để khắc phục điều này là đem đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa hay thay mới.

màn hình laptop bị mất màu

Màn hình laptop bị mất màu

Màn hình bị mờ

Hiện tượng màn hình bị mờ hay bị phủ một lớp sương mờ thường do đèn cao áp bị vi chạm hoặc hư hỏng. Đôi khi do lỗi của bo mạch chủ ma trận.

Màn hình laptop có điểm chết

Đây là hiện tượng màn hình xuất hiện những nốt màu đen hay xanh. Hình ảnh không hiển thị tại những phần này. Đây hầu hết là lỗi từ nhà sản xuất vì vậy cần thay mới màn hình.

Màn hình bị vỡ

Đây là lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng và cần thay gấp.

Màn hình bị cháy

Màn hình laptop Surface bị cháy có thể do những nguyên nhân như chập điện, ẩm nước,… Cách duy nhất để khắc phục điều này là thay màn hình mới.

Vì sao cần thay màn hình laptop Surface khi bị hỏng?

Thay màn hình Surface là điều cần phải thực hiện ngay mỗi khi gặp vấn đề hay hư hỏng. Lý do vì sao? Cùng theo dõi:

  • Đây là bộ phận điều khiển mọi tác vụ của laptop. Điều này lại càng quan trọng với các loại laptop Surface bởi màn hình của loại máy này là màn hình cảm ứng.
  • Là bộ phận hiển thị thông tin và hình ảnh. Bàn phím và chuột là công cụ điều khiển còn màn hình đảm nhận nhiệm vụ hiển thị thông tin. 
  • Là phương tiện làm việc. Máy tính, laptop đang dần trở nên quan trọng khi mọi giấy tờ, hợp đồng và văn bản kinh doanh của các doanh nghiệp đều được lưu trữ tại ổ cứng của máy và cần màn hình để theo dõi.

vì sao cần thay màn hình Surface khi bị hỏng

Vì sao cần thay màn hình Surface khi bị hỏng?

Qua đây, ta có thể thấy, khi màn hình laptop bị hỏng sẽ gây rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, việc nhận biết màn hình cần phải thay mới hay sửa chữa hay không vẫn cần có sự tư vấn của chuyên gia.

Thay màn hình laptop Surface giá bao nhiêu tiền, thay ở đâu?

Tự thay màn hình Surface sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Tuy nhiên đây là bộ phận rất khó thay thế, vì vậy việc này cần được thực hiện bởi người có kinh nghiệm.

Với các dòng laptop Surface thường có giá thay màn hình dao động từ 1,600,000Đ trở lên.  Điều này còn phụ thuộc nhiều vào cửa hàng và dòng máy cần thay thế.

thay màn hình laptop Surface giá bao nhiêu tiền

Điện Thoại Vui – địa chỉ thay màn hình uy tín

Điện Thoại Vui được biết tới là địa chỉ sửa chữa laptop uy tín và được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm. Thay màn hình Surface và các thiết bị khác tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được tư vấn chi tiết cùng với hỗ trợ sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.

Cùng điểm qua giá thay màn hình Surface tại Điện Thoại Vui:

  • Pro 5 giá 5,200,000 Đồng.
  • Pro 3 giá 5,000,000 Đồng.
  • Go giá 5,500,000 Đồng.
  • Book 1 giá 5,500,000 Đồng.
  • Pro 2 giá 2,500,000 Đồng.
  • Pro 4 giá 5,200,000 Đồng.

Việc thay màn hình Surface nói riêng và các loại laptop hay thiết bị khác nói chung đều đòi hỏi người thực hiện có kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn cần một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín, chất lượng. Có thể ghé ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được tư vấn.

Previous articleBảng giá độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 14 Pro Max mới nhất 2022
Next articleTải CapCut miễn phí cho điện thoại Android mới nhất 2022