Trung tâm nạp thẻ Garena những tựa game hot nhất

0
Trung tâm nạp thẻ garena

Trung tâm nạp thẻ Garena chắc hẳn không còn xa lạ với anh em game thủ chơi Liên quân hay Free fire,… Vậy bạn đã biết qua cách thức và những lợi ích khi dùng trung tâm nạp thẻ này chưa? Nếu chưa và muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có xem nhiều hơn ngay bây giờ trong bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm nạp thẻ Garena là gì?

Garena.vn là một phần mềm chp phép game thủ chơi và thi đấu với nhiều môn thể thao điện tử trực tuyến. Do đó, nếu bạn cũng là người yêu thích tựa game online thì nên tìm hiểu nhiều hơn về Garena, thẻ Garena hay trung tâm nạp thẻ Garena như sau:

Thẻ Garena là thẻ gì?

Thẻ garena là thẻ chơi game và sẽ được quy đổi sang tiền thật trong các tựa game mà bạn nạp vào. Khi đó, bạn sẽ dùng nó để mua trang phục, vật phẩm hoặc bất cứ thứ gì không thể dùng vàng trong game để mua.

Trung tâm nạp thẻ Garena là gì?

Hiện nay, hầu hết các tựa game online đều có chế độ nạp thẻ với mục đích giúp tài khoản của bạn mua bán được các vật phẩm, trang bị riêng để nâng cấp. Do đó, các nhà phát hành sẽ tạo ra một trung tâm nạp thẻ riêng nên độ an toàn và uy tín sẽ được đảm bảo.

Trung tâm nạp thẻ Garena là gì?

Trong đó, trung tâm nạp thẻ Garena là trang thanh toán duy nhất của Garena. Đây cũng là cổng thanh toán cho nhiều tựa game đang được giới trẻ ưa chuộng. Ở đây, người chơi sẽ có thể dùng tài khoản ngân hàng để nạp thẻ mà không cần thao tác rườm rà như trước đây.

Những tựa game nạp thẻ Garena

Trong giới game thủ có lẽ đã không còn xa lạ gì với thuật ngữ nạp thẻ Garena hay “Garena sò’”. Thẻ sò trong game sẽ được quy đổi từ thẻ nạp điện thoại. Đồng nghĩa với việc mệnh giá của thẻ sẽ được đổi thành đơn vị mệnh giá của thẻ sò trong Garena. Đây là một đơn vị thanh toán trong game và cho các đối tác do Garena phát hành.

Những tựa game nạp thẻ Garena

Hiện nay, nạp thẻ Garena sẽ có thể giao dịch được trong hàng loạt các tựa game online. Trong đó phải kể đến FiFA Online 3, Liên minh huyền thoại, FIFA Online 4, Chiến Cơ Huyền Thoại, Blade and Soul, Liên quân mobile, Free Fire,… Khi nạp thẻ thành công, người chơi sẽ dùng nó mua được vũ khí, trang phục tại cửa hàng của trò chơi đó nhằm tăng trải nghiệm.

Lợi ích khi nạp tại trung tâm nạp thẻ Garena

Garena là nhà phát hành game được thành lập vào năm 2009 với trụ sở chính đặt tại Singapore. Hiện nay, Garena đã và đang sản xuất hàng loạt trò chơi được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích như Liên minh huyền thoại, FIFA Online, Free Fire, Blackshot, PUBG và các ứng dụng khác.

Lợi ích khi nạp tại trung tâm nạp thẻ Garena

Để chơi được các tựa game trên Garena, mỗi người sẽ cần phải có một tài khoản riêng và thông tin cá nhân được đảm bảo an toàn. Thao tác tạo tài khoản đơn giản và bạn dễ dàng liên kết hoặc dùng để giao dịch thanh toán khi chơi.

Thao tác tạo tài khoản đơn giản

Do đó, nếu bạn nạp thẻ tại trung tâm nạp thẻ Garena mức độ uy tín ẽ cao hơn. Đặc biệt, giá trị quy đổi được lợi hơn 10% so với việc nạp thẻ điện thoại. Đương nhiên người dùng sẽ có thể tích lũy VIP và trở thành Membership của chương trình Garena thì nhận được nhiều lợi ích riêng ưu đãi hơn.

Khi nạp thẻ tại trung tâm nạp thẻ Garena, các game thủ có thể dễ dàng tìm mua thẻ Garena tại:

  • Điểm giao dịch Shopee Pay.
  • Cửa hàng Thế giới di động.
  • Cửa hàng Điện máy xanh.
  • Cửa hàng Viễn Thông A.
  • Cửa hàng tiện lợi.
  • Điểm bán thẻ game giấy Garena.

Trên đây là các thông tin liên quan đến trung tâm nạp thẻ Garena mà bạn nên biết. Hy vọng tiêu chí “rẻ, an toàn và chất lượng” của trung tâm sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm lý thú khi chơi trên các tựa game hàng đầu hiện nay của Garena rồi nhé!

Previous articleiPhone 15 tiêu chuẩn giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?
Next articleĐồng hồ casio của nước nào? Có nên mua sử dụng hay không?