Cách tải video trên facebook về máy tính đơn giản

0
Cách tải video trên facebook về máy tính đơn giản

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/cach-tai-video-tren-facebook-ve-may-tinh/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/cach-tai-video-tren-facebook-ve-may-tinh/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Tải video trên Facebook về máy tính là một thủ thuật khá đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng biết để thực hiện. Để tìm hiểu cách lưu trữ những video thú vị trên nền tảng này về, các bạn hãy cùng đến với thông tin có trong bài viết sau đây nhé!

Video trên Facebook có gì thú vị?

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, nơi người dùng có thể chia sẻ, kết nối và cập nhật thông tin với bạn bè, gia đình và cộng đồng. Video là một trong những loại nội dung thu hút nhất trên Facebook, với hàng tỷ lượt xem mỗi ngày.

Video trên Facebook có gì thú vị?

Dưới đây là một số lý do khiến video trên Facebook trở nên thú vị:

  • Đa dạng nội dung: Facebook cung cấp vô số video thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ giải trí, âm nhạc, tin tức, giáo dục đến thể thao, du lịch, v.v.
  • Khả năng tương tác: Người dùng có thể bình luận, thích, chia sẻ video, tạo ra những tương tác và thảo luận sôi nổi.
  • Tính cập nhật: Video trên Facebook thường được cập nhật liên tục, giúp bạn luôn nắm bắt được những tin tức và xu hướng mới nhất.
  • Tính cá nhân hóa: Facebook sử dụng thuật toán đề xuất để hiển thị những video mà bạn có khả năng quan tâm nhất.
  • Khả năng kiếm tiền: Facebook cung cấp các chương trình cho phép người sáng tạo nội dung kiếm tiền từ video của họ.

điểm thú vị của facebook video

Ngoài ra, video trên Facebook còn có một số ưu điểm khác như là dễ dàng chia sẻ và xem trên nhiều thiết bị, có thể tải xuống để xem offline và cho phép người dùng livestream để tương tác trực tiếp với khán giả.

Cách tải video trên Facebook về máy tính đơn giản

Có nhiều cách để tải video trên Facebook về máy tính. Dưới đây là một số cách đơn giản và phổ biến nhất giúp người dùng Facebook tải được video.

Dùng các tiện ích mở rộng trên trình duyệt web của bạn

Người dùng có thể cài đặt tiện ích mở rộng như Video DownloadHelper hoặc SaveFrom.net cho trình duyệt của bạn. Truy cập video bạn muốn tải xuống trên Facebook.

Dùng các tiện ích mở rộng trên trình duyệt web của bạn

Tiếp đó nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng và chọn “Tải xuống”. Chọn định dạng video cũng như vị trí lưu trữ, sau đó nhấp vào phần “Tải xuống” để bắt đầu tải video.

Sử dụng trang web để tải video trên Facebook về máy tính

Truy cập một trang web tải video như SaveFrom.net, FBDown.net, v.v. Tiếp đó sao chép liên kết video bạn muốn tải xuống trên Facebook. Dán liên kết vào thanh URL của trang web tải video.

Sử dụng trang web để tải video trên Facebook về máy tính

Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấp vào phần “Tải xuống” và lựa chọn định dạng video muốn lưu trữ. Sau khi đã lựa chọn xong, bạn chỉ việc nhấp vào “Tải xuống” để bắt đầu tải video Facebook.

Sử dụng phần mềm tải video

Tải xuống và cài đặt phần mềm tải video như 4K Video Downloader, Freemake Video Downloader, v.v. để tải video trên Facebook về máy tính. Mở phần mềm và chọn “Facebook”.

Sử dụng phần mềm

Dán liên kết video mà bạn muốn tải xuống vào phần mềm. Tiếp đó lựa chọn định dạng video cũng như vị trí lưu trữ video. Cuối cùng, bạn nhấp vào mục “Tải xuống” để có thể bắt đầu tải video.

Lưu ý khi tải video trên Facebook:

Bạn cần phải lưu ý rằng không tải xuống video có bản quyền mà không có sự cho phép của chủ sở hữu. Việc tải xuống và sử dụng video có bản quyền có thể vi phạm luật bản quyền và dẫn đến các hậu quả pháp lý.

Lưu ý khi tải video

Chính vì vậy, bạn chỉ có thể tải xuống những video mà bạn sở hữu hoặc có quyền sử dụng từ bên đăng tải. Người dùng cũng nên chú ý đến các thông báo bản quyền có ở trên video.

Chất lượng video tải xuống sẽ phụ thuộc vào chất lượng video gốc ở trên Facebook. Video sở hữu chất lượng thấp sẽ không được đẹp khi tải xuống. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video để nâng cao chất lượng video sau khi tải xuống.

cần luu ý gì khi tai video về máy tính

Cẩn thận khi tải xuống video của người khác, đặc biệt là video có chứa thông tin nhạy cảm. Không tải xuống video của người khác mà không có sự đồng ý của họ. Chú ý đến các cài đặt quyền riêng tư của video và chỉ tải xuống video từ những người bạn tin tưởng.

Cẩn thận khi sử dụng các phần mềm tải video không rõ nguồn gốc, vì chúng có thể chứa phần mềm độc hại. Chỉ sử dụng các phần mềm tải video từ các nhà cung cấp uy tín. Cài đặt phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại.

Lưu ý tải video từ facebook về máy tính

Các lưu ý khác:

  • Tải xuống video có thể ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn.
  • Tải xuống video có thể tốn dung lượng lưu trữ trên máy tính của bạn.
  • Nên sao lưu video sau khi tải xuống để tránh bị mất.

Tải video trên Facebook về máy tính có thể giúp bạn lưu trữ những đoạn phim yêu thích để xem offline hoặc chia sẻ với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, khi tải về những đoạn video này bạn cần lưu ý một số điều để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tuân thủ đúng các luật bản quyền.

Previous articleCode Dragon Ball Rage roblox mới nhất hấp dẫn đổi thưởng ngay
Next articleHướng dẫn đăng nhập lms.vnedu.vn học và thi trực tuyến