Hướng dẫn sử dụng phần mềm giả lập Android cho máy tính, laptop

0
Giả lập Android trên máy tính, laptop là gì?

Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng chậm, giật lag khi chơi các tựa game hoặc trải nghiệm các ứng dụng Android mà bạn yêu thích trên máy tính, laptop khi đã có giả lập Android cho máy tính, laptop. Hãy đọc qua bài viết sau đây để hiểu thêm về phần mềm giả lập Android và cách dùng giả lập Android cho máy tính, laptop nhé!

Giả lập Android trên máy tính, laptop là gì?

Giả lập PC và laptop là một công cụ giúp mô phỏng lại toàn bộ những gì có trên thiết bị Android thông qua máy tính, laptop.

Giả lập Android trên máy tính, laptop là gì?

Giả lập Android này sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các tựa game trên smartphone Android hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn mong muốn chỉ đơn giản bằng cách tải tựa game đó ngay trên các phần mềm và cài đặt để chơi.

Ưu điểm của phần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop

Các phần mềm giả lập Android cho máy tính, laptop hiện nay có các ưu điểm như sau:

  • Thay vì mua smartphone có mức giá cao, bạn chỉ cần một chiếc máy tính, laptop tầm trung và cài giả lập Android là có thể chơi hầu hết tất cả các tựa game trên điện thoại
  • Các phần mềm giả lập Android đều có hỗ trợ độ phân giải 2K hay thậm chí lên đến 4K nên chơi game cực sướng trên màn hình lớn của máy tính, laptop
  • Không sợ pin smartphone bị chai, hỏng hoặc máy bị nóng do chơi game quá lâu

Ưu điểm của phần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop

  • Khi chơi game trên giả lập Android, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa đồ họa của máy tính, laptop bởi các phần mềm đều hỗ trợ chất lượng đồ họa tốt
  • Một số tựa game, ứng dụng khác có hỗ trợ sao chép và dán ứng dụng trực tiếp lên giả lập vô cùng tiện lợi và nhanh chóng
  • Một số phần mềm còn hỗ trợ chế độ Game Controls, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các phím điều hướng trong game sao cho thuận tiện nhất
  • Có thể làm việc, vừa treo máy chơi game

Cách dùng giả lập Android cho máy tính, laptop

Để dùng giả lập cho máy tính, laptop, bạn cần tải và cài đặt phần mềm phù hợp với cấu hình máy tính, laptop của bạn để phần mềm có thể hoạt động tối ưu nhất có thể nhé. Sau đây là một số phần mềm cho máy tính, laptop được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên cân nhắc để trải nghiệm.

Phần mềm giả lập Android BlueStacks

BlueStacks là một trong những phần mềm được đông đảo các game thủ ủng hộ và tin tưởng sử dụng khi chiến game. BlueStacks là phần mềm hoạt động rất ổn định, mượt mà, giúp bạn thoải mái trải nghiệm các game có dung lượng khủng mà không cần phải sử dụng thêm tiện ích nào khác.

Cách dùng giả lập Android cho máy tính, laptop

BlueStacks sẽ cho phép bạn dùng cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau, đồng bộ và sao lưu dữ liệu của các tài khoản nên các dữ liệu, thành tích trong game mà bạn đã đạt sẽ được bảo toàn khi đăng nhập vào những lần sau. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp chế độ FPS cùng với khả năng tối ưu hóa hiệu suất trên máy tính của phần mềm khá cao, mang đến trải nghiệm game vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng.

Tải phần mềm BlueStacks: https://www.bluestacks.com/download.html

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer

NoxPlayer là một giả lập Android không kém cạnh so với BlueStacks. Khi chơi các tựa game Android trên NoxPlayer sẽ mang lại cảm giác sướng hơn chơi trên smartphone.

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Đặc biệt NoxPlayer có hỗ trợ chơi cùng lúc nhiều loại game với nhiều tài khoản khác nhau, dễ dàng quay lại màn hình trong lúc chơi game với bàn phím ngoài, gamepad dễ dàng điều khiển khi sử dụng. Ngoài ra, khả năng tương thích khi chơi bất kỳ tựa game nào trên NoxPlayer là khá cao nên trải nghiệm của bạn trên giả lập Android này lại càng thú vị hơn.

Tải phần mềm giả lập NoxPlayer: https://www.bignox.com/

Phần mềm giả lập Android MEmu

Giả lập Android MEmu App Player (hay còn được gọi tắt là MEmu) là một phần giả lập hoàn toàn miễn phí với hiệu năng xử lý mạnh mẽ trên máy tính, laptop nhằm cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng.

MEmu

Tuy là một phần mềm mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây nhưng MEmu lại có rất nhiều tính năng và khả năng hỗ trợ là cực tốt nên nhiều phần mềm giả lập Android khác phải dè chừng.

Tải phần mềm giả lập Memu: https://www.memuplay.com/

Phần mềm giả lập Android LD Player

Cuối cùng không thể bỏ qua đó chính là LD Player, đây cũng là một phần mềm giả lập hỗ trợ bạn chơi game mượt mà, ít bị lag trên máy tính Windows với hiệu năng xử lý các tựa game mạnh mẽ.

LD Player

Giả lập Android LD Player hỗ trợ tối ưu hóa hiển thị hình ảnh rất tốt. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có dung lượng tương đối nhẹ, khi dùng sẽ không chiếm bộ nhớ của máy quá nhiều. Hơn nữa, LD Player còn tương thích với khá nhiều tựa game, ứng dụng trên CH Play, mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng

Tải phần mềm giả lập LD Player: https://vn.ldplayer.net/

Với những thông tin liên quan cũng như cách dùng phần mềm giả lập Android cho máy tính, laptop bên trên, hy vọng bạn sẽ chọn được một phần mềm ưng ý, phù hợp với cấu hình máy tính, laptop của bạn và trải nghiệm những tựa game mà bạn yêu thích thật mượt mà.

Previous articleHướng dẫn quay màn hình máy tính đơn giản, chi tiết, nhanh chóng
Next articleAirpods 3 bao giờ ra mắt? Giá bao nhiêu? Có nên mua?