K12Online – Đăng ký tham gia học online cực dễ dàng

0
k12online

Bạn đã biết K12Online đăng ký như thế nào chưa? Bạn có biết làm thế nào để đăng nhập và học online với K12Online hay chưa? Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi qua bài viết thủ thuật sau đây nhé!

K12Online là gì, đăng ký như thế nào?

K12Online là một hệ thống Quản lý Học và Thi trực tuyến giúp hỗ trợ cho công tác quản lý việc học, thi trực tuyến dành cho các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên. K12Online được Tập đoàn Viettel xây dựng và phát triển để mang đến một phần mềm tối ưu.

K12Online là gì?

Ứng dụng cũng được thiết kế dựa trên những yêu cầu đặc thù trong mô hình quản lý giáo dục, bám sát quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có đầy đủ nghiệp vụ dành cho mọi đối tượng từ Sở, Phòng, Trường cho đến Giáo viên, Học sinh.

K12Online cũng được Viettel thiết kế, xây dựng và triển khai một hệ sinh thái mang tính liên thông, đồng bộ, bám sát chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu mà ngành giáo dục đang cần và được triển khai trên khắp 63 tỉnh thành.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản K12Online

Để có thể sử dụng K12Online, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản và bạn sẽ cần liên hệ với Viettel Tỉnh, Thành phố để có thể được cấp tài khoản, mật khẩu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản K12Online

Ngoài ra khi đăng ký tài khoản K12Online, bạn cũng cần chuẩn bị một số thông tin bao gồm: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Tên trường đang học, Mã trường và Địa chỉ email của bạn. Bạn nên cung cấp các thông tin này chính xác để việc đăng ký diễn ra thuận lợi hơn.

Hướng dẫn đăng nhập K12Online trên điện thoại và máy tính

Sau khi đã có tài khoản K12Online, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm để bắt đầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng K12Online trên điện thoại và máy tính với cách đăng nhập như sau:

Đăng nhập K12Online trên điện thoại

Để sử dụng K12Online bạn cần tải app về điện thoại và K12Online hiện đã hỗ trợ cho nền tảng Android, iOS. Tiếp theo bạn mở ứng dụng sau đó nhấn vào nút Đăng nhập rồi nhập tài khoản, mật khẩu mà bạn đã được cấp > Bấm Đăng nhập. Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công.

Đăng nhập K12Online trên điện thoại

Đăng nhập K12Online trên máy tính

Cách đăng nhập K12Online bằng máy tính cũng rất đơn giản với các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website K12Online theo link sau: https://k12online.vn/.

Đăng nhập K12Online trên máy tính

  • Bước 2: Tại khung đăng nhập, bạn nhập tài khoản và mật khẩu đã được cấp sau đó bấm Đăng nhập để hoàn tất.

Hướng dẫn tham gia học online trên K12Online

Sau khi đăng nhập vào K12Online, bạn có thể bắt đầu tham gia khóa học với các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chọn mục Tổng quan và phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ lịch học và những thông tin cơ bản.

Hướng dẫn tham gia học online

  • Bước 2: Chọn mục Thời khóa biểu để xem lịch học sau đó chọn tiếp vào môn cần vào lớp học. Bạn cũng có thể nhấn Xem lại để xem lại nội dung buổi học đã bỏ lỡ.

Hướng dẫn tham gia học online

  • Bước 3: Chọn vào mục Bài giảng để có thể xem lại nội dung buổi học do giáo viên tạo.

Hướng dẫn tham gia học online

  • Bước 4: Để xem danh sách các bài kiểm tra mà giáo viên đã tạo, bạn hãy chọn vào mục Bài kiểm tra sau đó có thể chọn Làm bài để thực hiện bài kiểm tra của mình.

Hướng dẫn tham gia học online

  • Bước 5: Trong mục Lớp học online, bạn có thể chọn biểu tượng con mắt để xem lại nội dung bài giảng trước đó.

Hướng dẫn tham gia học online trên K12Online

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản K12Online cũng như cách đăng nhập vào ứng dụng K12Online và sử dụng K12Online để tham gia học online một cách đơn giản, chi tiết.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết, bạn có thể sử dụng K12Online một cách dễ dàng để phục vụ cho việc học trực tuyến được thuận lợi. Nếu có thắc mắc, bạn có thể để lại ý kiến dưới bình luận và chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Previous articleMáy tính bảng Samsung giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?
Next articleSamsung Galaxy Tab S8 FE nâng cấp gì so với Tab S7 FE?