Top 10 website đo đo tốc độ đánh máy nhanh chóng, chính xác

0
đo tốc độ đánh máy

Đo tốc độ đánh máy chính là một trong những cách phổ biến hiện nay mà các công ty sử dụng để tuyển dụng nhân viên, bởi đo bằng website sẽ mang lại kết quả chính xác và nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết website nào đo nhanh, cho kết quả chính xác thì cùng tham khảo qua 10 website đo tốc độ đánh máy chúng tôi giới thiệu nhé!

Website đo tốc độ đánh máy – Typing Test

Trang web TypingTest được biết đến như một công cụ dùng để kiểm tra tốc độ đánh máy và sửa lỗi chính xác. Nó có thể đo nhiều loại văn bản khác nhau và chỉnh sửa từng câu từng chữ sao cho đúng nhất.

Website đo tốc độ đánh máy - Typing Test

Sau khi thực hiện xong, web sẽ trình chiếu bảng thống kế tốc độ gõ và các từ bạn viết sai. Website này đạt chất lượng khá tốt và nhiều người tin dùng. Hơn hết đây còn là trang web được sử dụng miễn phí nên rất tiện lợi cho người dùng.

10FastFingers – Website đo tốc độ đánh máy online

10FastFingers là trang web đo tốc độ đánh máy được nhiều người sử dụng bởi độ chính xác mà nó mang lại. Với nhiều cách thức đo khác nhau với mức thấp nhất là 200 từ cho đến mức cao nhất là 2000 từ giúp bạn có nhiều lựa chọn ngoài ra bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh đoạn văn của mình để đo. Thời gian xử lý cũng rất nhanh chóng chỉ cần 1 phút để thực hiện.

Typing – kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí

Typing là trang web đo tốc độ đánh máy miễn khí và khá quen thuộc với đông đảo người dùng bởi giao diện bắt mắt và độc đáo. Đây là trang web được thiết kế với độ khó tăng dần để vượt qua bạn cần tập trung hoàn thành chính xác nếu không thì phải dừng lại cho đến khi hoàn thành được thì mới có thể tiếp tục.

Typing – kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí

Kết quả về tốc độ đánh máy của bạn sẽ được hiển thị khi kết thúc bài kiểm tra. Hệ thống còn được hỗ trợ thêm tính năng nâng cấp kinh nghiệm khi hoàn thành các bài test đề ra để nhận được nhiều tính năng mới.

Speed Typing – đo tốc độ đánh máy online miễn phí

Speed Typing Online là trang web chuyên cung cấp các bài kiểm tra với nhiều thể loại khác nhau cho bạn trải nghiệm. Bạn có thể lựa chọn các chủ đề phù hợp và hoàn thành trong thời gian quy định . Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ tự tính toán và đưa ra kết quả chi tiết về thời gian cũng như độ chính xác mà bạn đạt được

ARTypist – trang web đo tốc độ đánh máy

ARTypist là trang web mới lạ chuyên dùng các bài kiểm tra trên Wikipedia để thử thách người dùng. Bởi vì các bài kiểm tra trên Wikipedia có rất nhiều tên riêng, dấu chấm câu nên bạn cần phải rất thận trọng để hoàn thành tốt thử thách.

ARTypist – trang web đo tốc độ đánh máy

Hệ thống sẽ tự tính thời gian khi bạn bắt đầu gõ và sẽ tô đỏ những lỗi sai bạn gặp phải trong quá trình thực hiện.

Kiểm tra tốc đỗ đánh máy bằng Key Hero

Trang web được khá nhiều người nhận xét là có thể đo chính các tốc độ đánh máy đó là Key Hero. Qua đó giúp bạn cải thiện hơn về tốc độ cũng như sự thận trọng trong khi làm việc.

TypeRacer

TypeRacer được sử dụng bằng cách đưa trò chơi đua xe vào bài kiểm tra. Quy luật trò chơi cũng rất đơn giản nếu bạn gõ càng nhanh thì tốc độ xe của bạn càng mạnh và khi gõ sai thì bạn cần phải sửa lại để tiếp tục. Bảng hiển thị kết quả cũng như lỗi sai sẽ được hiển thị ở cuối cùng.

TypeRacer

Free Typing Game

Khác với đa số các trang web khác Free Typing Game chỉ cho bạn thời gian nhiều nhất là 5 phút để hoàn thành nhiều chủ đề khác nhau. Để tiện lợi cho quá trình theo dõi VPM sẽ được hiển thị trực tiếp khi làm bài test.

Website đo tốc độ đánh máy – Nitro Type Race

Sự mới lạ tạo nên điểm nhấn của Nitro Type Race là được thiết kế theo giao diện đường đua. Để đánh giá tốc độ đánh máy của mình bạn cần phải gõ chính xác nội dung được đưa ra một cách nhanh nhất. Bạn có thể quan sát WPM của mình trực tiếp để xem xét và sửa chữa các lỗi mắc phải.

Nitro Type Race

Test My Typing Speed

TestMyTypingSpeed mang phong cách khá đơn giản và các tính năng hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy một cách chính xác. Những lỗi sai mà bạn gặp phải cũng như tốc độ gõ sẽ được hiển thị một cách chi tiết để bạn dễ dàng sửa chữa và cải thiện khả năng tốt hơn.

Trên đây là 10 website đo tốc độ đánh máy cực kỳ chính xác, giúp các nhà tuyển chọn dễ dàng nhận diện được nhân viên ưu tú.

Previous articleMáy hút bụi cầm tay Samsung update: thiết kế đầu hút kiểu mới
Next articleCách tạo tài khoản Facebook đơn giản nhanh chóng nhất 2022