Cách đăng ký tài khoản ChatGPT trong vòng 1 nốt nhạc

0
cách đăng ký tài khoản chatgpt

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí vẫn chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Tuy nhiên, với một vài mẹo thủ thuật mọi người vẫn có thể tạo được một tài khoản riêng. Nếu bạn cũng đang “tò mò” và muốn trải nghiệm công nghệ ChatGPT thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết hướng dẫn sau đây nhé!

Tìm hiểu về ChatGPT và Cách đăng ký tài khoản

ChatGPT là công nghệ mới vừa chỉ được ra mắt gần đây nhưng lại có tốc độ lan truyền rộng rãi và nhận về không ít phản hồi tích cực từ người dùng. Bởi lẽ, ChatGPT có thể trả lời mọi câu hỏi của bạn về các lĩnh vực khác nhau và rất có thể sẽ khiến Google “e dè”. Vậy chat GPT là gì? Và sử dụng ChatGPT có tác dụng như thế nào?

ChaGPT là gì?

ChatGPT là viết tắt của cụm từ Chat Generative Pre-training Transformer. Đây là công nghệ chatbot mới do công ty OpenAI phát triển và được hiểu đơn giản là một trí tuệ thông minh nhân tạo AI, với điểm đặc biệt là kho kiến thức “khủng” mà ChatGPT có được.

Tìm hiểu về ChatGPT

Dùng ChatGPT để làm gì?

ChatGPT sẽ có thể trả lời được tất cả mọi câu hỏi của bạn trên mọi lĩnh vực khác nhau một cách nhanh chóng và đầy đủ các thông tin bạn cần. Hơn hết, ChatGPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết content hay thậm chí là sửa được các lỗi trong lập trình.

Dùng ChatGPT để làm gì?

Điều này đã khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên và đánh giá cao về khả năng phản hồi của công nghệ AI. Qua đó, người và máy tính có một nguồn cảm hứng mới, tương tác tốt hơn và thay đổi cách truy xuất thông tin.

Một số hạn chế của ChatGPT

Bởi vì vừa được ra mắt và chưa cho sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia nên ChatGPT vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau mà bạn nên biết để việc trải nghiệm được tốt hơn:

 • ChatGPT được lập trình đặc biệt nên sẽ không cung cấp các câu trả lời mang tính độc hại hoặc không có ích cho người dùng. Vì thế, nếu bạn đặt ra những câu hỏi có nội dung không phù hợp chắc chắn bạn sẽ không nhận lại được câu trả lời.
 • Chất lượng câu trả lời của ChatGPT sẽ còn phụ thuộc vào chất lượng câu hỏi bạn đặt ra. Hay nói đơn giản là nếu câu hỏi không được rõ ràng thì câu trả lời cũng sẽ không được diễn đạt một cách mạch lạc, dễ hiểu.
 • Cuối cùng, câu trả lời của ChatGPT không phải lúc nào cũng sẽ đúng.

Một số hạn chế của ChatGPT

Tuy nhiên, nhìn chung thì công cụ ChatGPT này vẫn có những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương tai, nếu biết cách khắc phục tốt sẽ đem lại tính vận dụng cao và hứa hẹn trở thành đối thủ của Google sắp tới đây.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT

Hiện tại, tại Việt Nam ChatGPT vẫn chưa được hỗ trợ đăng ký và còn chặn mạng Việt Nam. Vì vậy để tìm cách đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí vẫn còn tương đối khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tạo được tài khoản theo những hướng dẫn cụ thể sau đây:

Thuê số điện thoại USA

Với cách thức này, chúng ta sẽ sử dụng SMSpool để thuê số điện thoại USA:

 • Bước 1: Truy cập trang web SMSpool: https://www.smspool.net/ > chọn mục Đăng ký (Register) để thực hiện đăng ký một tài khoản trên đây.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin mà form đăng ký của SMSpool yêu cầu như: tên tài khoản, mật khẩu, email. Xác nhận các điều khoản và chọn Đăng ký.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT

 • Bước 3: Sau khi đăng ký xong, hãy đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo.
 • Bước 4: Ngay sau khi đăng nhập thành công, một giao diện mới sẽ hiện lên và bạn cần dùng thẻ Tín dụng Visa để thuê số điện thoại USA ảo. Chọn vào mục Tiền gửi (Deposit) > chọn Thẻ tín dụng (Credit Card) ở Phương thức thanh toán (Payment Method) > ô Số lượng (Ammount) bạn chọn 1 USD > chọn Tiền gửi (Deposit).

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT

 • Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, bạn tiếp tục chọn mục Đặt hàng nhanh (Quick Order) > tại ô Dịch vụ (Service) chọn OpenAI/ChatGPT > chọn Purchase là bạn đã mua thành công một số điện thoại từ United Kingdom.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

Sau khi đã thực hiện thuê một số điện thoại từ SMSPool, bạn sẽ bắt đầu cách đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam như sau:

 • Bước 1: Do ChatGPT vẫn đang chặn IP mạng của Việt Nam, nên bạn cần phải đổi IP trên máy mới thực hiện đăng ký được. Cách đơn giản nhất để Fake IP chính là sử dụng Touch VPN trên trình duyệt Chrome. Nhấn chọn vào link: https://chrome.google.com/webstore/detail/touch-vpn-secure-and-unli/bihmplhobchoageeokmgbdihknkjbknd
 • để thêm Touch VPN vào trình duyệt máy bạn
 • Bước 2: Sau khi tải về xong, bạn phải kích hoạt Touch VNP và chọn khu vực USA hoặc United Kingdom để không bị lỗi đăng ký.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc kích hoạt VPN, bạn truy cập trang web của ChatGPT: https://chat.openai.com/ > Chọn mục Sign up để thực hiện đăng ký tài khoản > ChatGPT sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email > rồi tạo mật khẩu.

Ngay sau đó sẽ có một đường link được gửi đến Gmail của bạn, bạn cần xác nhận lại.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

 • Bước 4: Sau khi xác nhận thành công, bạn sẽ cần phải điền tên và số điện thoại. Lưu ý, số điện thoại và mã OTP sẽ được lấy từ SMS Pool.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

 • Bước 5: Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn sẽ bắt đầu đăng nhập vào ChatGPT và bắt đầu trải nghiệm mọi thứ rồi nhé!

Hy vọng với hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và hỏi mọi thứ “hack não” để xem công nghệ AI này có trả lời theo như bạn muốn không nhé!

Previous articleTổng hợp 3 app chỉnh nhạc miễn phí trên điện thoại tốt nhất
Next articleGiá Marshall Middleton bao nhiêu? Đánh giá có nên mua?