Surface Pro 8 giá bao nhiêu? Có nên mua laptop Surface không?

0
Surface Pro 8 giá bao nhiêu? Có nên mua laptop Surface không?

So với phiên bản Surface Pro 7, Surface Pro 8 chính hãng đã được cải tiến rất nhiều mặt. Để biết chính xác đó là những mặt gì, hãy nghiền ngẫm những nội dung trong bài viết sau. Những điểm thay đổi này có thể là cả một bước tiến quan trọng để Surface Pro 8 trở nên hoàn thiện hơn. Mời bạn hãy cùng theo dõi thêm thông tin bài viết để biết Surface Pro 8 giá bao nhiêu tiền tại đây nhé!

Những điểm đặc biệt của Surface Pro 8

Đánh giá thiết kế

Khác biệt lớn nhất trong thiết kế đó chính là Surface Pro 8 hợp với xu thế thiết kế hiện đại. Trong khi đó, Surface Pro 7 vẫn giữ nhiều nét cổ điển của thời đại cũ.

Phần viền của Surface Pro 8 rất mỏng, giúp tăng không gian trải nghiệm màn hình. Trong khi đó viền của Surface Pro 7 lại khá dày, điều này khiến thiết kế của Surface Pro 7 bị đánh giá tệ.

Những điểm đặc biệt của Surface Pro 8

Rõ ràng, thiết kế của laptop trông đẹp, hiện đại hơn. Nhiều người cho rằng đó là sự đúc kết từ những phản hồi của khách hàng về điểm chưa tốt của Surface Pro 7.

Đánh giá cấu hình

Surface Pro 8 sở hữu cấu hình mạnh mẽ của con chip đời thứ 11 mới nhất. Không những thực hiện được nhiều thao tác xử lý nhanh nhạy tuyệt vời, bạn còn có thể được hỗ trợ xử lý hình ảnh bởi chiếc đồ hoạ thời đại Iris Xe.

Cấu hình máy đặc biệt thích hợp để thực hiện thao tác đồ hoạ, chỉnh sửa hình ảnh. Xem phim, video ca nhạc cũng “hết nước chấm” bởi hình ảnh hiển thị vô cùng sinh động, mượt mà không lag giật.

Những điểm đặc biệt của Surface Pro 8

Các yếu tố khác của laptop Surface kết hợp lại tạo nên một cấu hình hoàn hảo. Tóm lại, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sức mạnh của Surface Pro 8.

Đánh giá màn hình

Ngoài việc thiết kế phần viền của Surface Pro 8 được giảm đi rõ rệt, màn hình còn được trang bị tốc độ quét gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm. Tốc độ quét của laptop Surface này lên hẳn 120Hz, tăng cảm giác thoả mãn khi trải nghiệm vuốt chạm màn hình.

Hình ảnh không những nhanh, cảm ứng nhạy mà các vấn đề như hiện tượng lag, giật, xé màn hình khó xảy ra. Khi rơi vào trường hợp pin yếu, bạn có thể giảm bớt tần số quét để có thể tiết kiệm pin mà vẫn trải nghiệm hình ảnh hiển thị, cảm giác vuốt chạm ở mức tốt.

Đánh giá màn hình

Đánh giá pin laptop

laptop Surface này sở hữu viên pin dung lượng lớn 50,2 Whr vượt xa mong đợi về sự nâng cấp. Với dung lượng này, bạn có thể sử dụng liên tục laptop 16 giờ, cả ngày trời không lo hết pin.

Cộng thêm lợi ích từ bộ xử lý chip thời đại có khả năng tiết kiệm năng lượng, do đó con số thời gian thực tế bạn có thể sử dụng máy có thể cao hơn 16 giờ.

Đánh giá bàn phím, touchpad

Bàn phím trang bị cho Surface Pro 8 chính là Surface Pro Signature, có khay đựng bút cảm ứng. Hành trình phím ổn định, kích thước giữa các phím hợp lý dễ dàng thao tác khi đánh văn bản.

Đánh giá bàn phím, touchpad

Độ ồn khi đánh phím khá nhỏ, gần như không ảnh hưởng nhiều đến người dùng. Khung touchpad có kích thước vừa phải, cảm ứng nhạy dễ dàng thao tác lên xuống con trỏ chuột.

Laptop Surface Pro 8 giá bao nhiêu tiền?

Mức giá niêm yết tại hãng của Surface Pro 8 là 1,099$ với tùy chọn cấu hình thấp nhất, mức giá quá dễ hiểu bởi sản phẩm được cải tiến quá nhiều. Tại các shop bán laptop tại Việt Nam, vẫn chưa có mức giá cụ thể cho phiên bản này của Surface.

Bạn có thể đợi tin tại một trong những trang web laptop uy tín giá rẻ CellphoneS.

Laptop Surface Pro 8 giá bao nhiêu tiền?

Có nên mua Surface Pro 8 hay không?

Thực tế, có nhiều đánh giá tại Việt Nam cho răng laptop Surface khá đắt, mức giá hai mấy triệu bỏ ra có thể nhận được nhiều chiếc laptop xịn sò hơn. Tuy nhiên, nếu xét kỹ Surface Pro 8 vẫn rất xịn sò, đảm bảo đáp ứng được đủ nhu cầu từ sơ cấp đến cao cấp.

Đánh giá laptop trên đây là tổng hợp những đánh giá Surface Pro 8 giá bao nhiêu tiền, có tốt không? Hy vọng với những đánh giá trên sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể chọn được chiếc laptop phù hợp nhất với mình nhé!

Previous articlePin laptop Acer sử dụng bao lâu? Lưu ý khi sử dụng pin Acer
Next articleDấu hiệu cho biết iPhone của bạn cần thay main