Tải crack CorelDRAW x7 vĩnh viễn win 32 64 bit

0
Corel Draw x7 Crack thumbnail

Là phần mềm thiết kế vector nổi tiếng được sử dụng bởi các nhà thiết kế tương tự như Illutrator. Tính đến nay, CorelDRAW đã được phát hành nhiều phiên bản, trong đó, Corel Draw X7 là một phiên bản đã cũ nhưng vẫn được nhiều người sử dụng, dung lượng nhẹ và tương thích với hầu hết máy tính hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ link tải bản crack CorelDRAW x7 vĩnh viễn và cách thức cài đặt, hãy xem hết bài viết nhé.

CorelDRAW là gì, có nên sử dụng CorelDRAW x7?

CorelDRAW – phần mềm thiết kế theo cơ chế Vector

CorelDRAW là một phần mềm chuyên thiết kế vector được phát triển bởi Corel Corporation, cho phép các nhà thiết kế đồ họa sử dụng các công cụ có sẵn để sáng tạo và tạo ra các sản phẩm thiết kế dựa trên các đối tượng vector.

CorelDraw được đánh giá là một trong những phần mềm đồ họa có kho dữ liệu lớn về hệ thống clipart, hình ảnh chất lượng cao, template chuyên nghiệp, font chữ đa dạng… sẽ giúp các nhà thiết kế tạo nên các bản vẽ 2D, 3D ứng dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Qua 25 năm phát triển, CorelDRAW đã tạo ra nhiều bản cập nhật khác biệt qua từng nhu cầu sử dụng, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại sao nên sử dụng CorelDraw và phiên bản CorelDraw X7?

Đến phiên bản CorelDraw X7, thật sự đã làm được nhiều điểm thú vị như giao diện phẳng, tô màu nhanh và tương thích với nhiều loại màn hình. Một số tính năng hấp dẫn trên phiên bản X7:

  • Độ phân giải cao và hỗ trợ nhiều màn hình
  • Hiệu ứng đặc thù Bokeh blur, Colorize, Sepia toningTime Machine và cho phép chỉnh sửa ảnh độc đáo
  • Tạo được mã QR code để tiện cho hoạt động Marketing.

Vì vậy, việc crack Corel x7 vĩnh viễn là sự lựa chọn cho nhiều người khi mới bắt đầu sử dụng phần mềm này.

Corel X7 phần mềm thiết kế Vector

Hướng dẫn crack Corel x7 vĩnh viễn

Trước khi hướng dẫn crack CorelDRAW x7, bạn cần tải về các file bên dưới đây: COREL X7 32BIT và COREL X7 64BIT.

Để lưu phần mềm và bắt đầu crack, các bạn vào mục Download CorelDraw x7 – của Corel

Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị các thiết lập sau đây:

  • Tắt mạng, cài đặt và thực hiện crack bình thường
  • Chỉnh file host để chặn đi các kết nối server của corel
  • Thiết lập cấu hình tường lửa để chặn chương trình chống virus.

Bước 1: Sau khi tải về bạn mở file cài đặt lên và nhấn OPEN > Chọn next và làm theo hướng dẫn cài đặt được hãng chỉ dẫn.

Bước 2: Chọn option cài đặt I do not have a serial number and want to try product và nhấn Next.

Crack corel x7 vĩnh viễn: Chọn option cài đặt

Bước 3: Tích vào những mục cài đặt mà bạn muốn, nếu chỉ muốn sử dụng thì chỉ việc chọn CorelDraw X7 và nhấn nút Next.

Bước 4: Chọn GPL Ghostscript để thuận tiện cho việc xuất và nhập file EPS > Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt > Nhấn chọn install now và chờ trong giây lát để máy chạy xong.

Hướng dẫn crack corel x7 vĩnh viễn

Bước 5: Khởi động Corel X7 và chọn Register later > Nhấn Continue. Sau khi khởi động xong, hãy tắt và khởi động lại một lần nữa. Lúc này màn hình đăng ký hiển thị lên và nhấn chọn vào Already Purchased? Đây là lúc mà bạn cần crack phần mềm.

Hướng dẫn crack corel x7 vĩnh viễn

Bước 6: Mở Keygen có sẵn trong thư mục Crack lên. Chọn vào Select a Product Chọn CorelDRAW Graphics Suite X7. Sau đó Copy key.

tai-crack-coreldraw-x7-5

(Lưu ý không được nhấn vào nút Generate Serial number, và tuyệt đối không được chuyển qua lại giữa các phiên bản ở trong ô Select a Product vì có thể vô tình làm thay đổi số serial khiến cho quá trình crack bất thành).

Bước 7: Sau đó, bạn thực hiện đến chuỗi các bước Copy Installation Code từ Corel qua Keygen > Nhấn vào Generate Activation Code > Chọn vào Copy Activation Code từ Keygen quaCorel > Nhấn Continue

Hướng dẫn crack corel x7 vĩnh viễn

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn link down phần mềm và crack kèm với hướng dẫn cài đặt và crack phân mềm chi tiết nhất. Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp khó khăn thì hãy để lại bình luận bên dưới, cảm ơn và chúc các bạn thành công. Đến với mục thủ thuật laptop máy tính để theo dõi các bài viết mới nhất và cách sử dụng và mẹo hay về các phần mềm các bạn nhé.

Previous article50+ Hình nền máy tính thiên nhiên 4K đẹp mắt (Tải miễn phí, không bookmark)
Next articleMacOS Catalina có gì mới, cách download và bộ theme cho HĐH