Cách tải Tik tok Trung Quốc cho điện thoại Android thành công

0
tải Tik tok Trung Quốc cho điện thoại Android

Nếu như bạn đã bắt đầu cảm thấy chán TikTok quốc tế và muốn tải Tik Tok Trung Quốc để thay đổi làn gió mới, mang lại sự mới mẻ khi giải trí. Đừng vội bỏ qua bài viết này. Sau đây mình sẽ hướng các bạn cách tải tải Tik Tok Trung Quốc cực kỳ đơn giản.

TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác biệt bản quốc tế?

Có một sự thật mà có lẽ nhiều bạn vẫn chưa biết, đó là TikTok ở Trung Quốc có tên gọi là Douyin. Nói cách khác, Douyin là tiền thân của TikTok trước khi nó nổi tiếng trên toàn cầu. Người dùng tại Trung Quốc hiện sử dụng ứng dụng này để giải trí.

Douyin được ra mắt lần đầu vào năm 2016, là trang mạng giải trí dành riêng cho Trung Quốc. Ứng dụng giải trí này nhanh chóng thu hút về hàng tỷ lượt xem nhờ nội dung được đầu tư chuyên nghiệp, đẹp mắt. Thậm chí nhiều người còn dùng Douyin để cập nhật tin tức.

tiktok Trung Quốc là gì?

TikTok Trung Quốc là gì?

Về cơ bản, không có sự khác biệt giữa TikTok và Douyin. Mặc dù là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc, thế nhưng các bạn hoàn toàn có thể tải Tik Tok Trung Quốc bình thường. 

Và nếu như bạn là fan cứng của các diễn viên Hoa ngữ, đây chắc chắn là ứng dụng không thể bỏ qua để theo dõi các idol của mình.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android

Như đã đề cập ở phía trên, ứng dụng TikTok Trung Quốc không có sẵn trên CH Play. Tuy nhiên, ngay sau đây mình sẽ bật mí cho các bạn cách tải tải Tik Tok Trung Quốc cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Tải Tik Tok Trung Quốc APK 

Khác với hệ điều hành iOS, người dùng smartphone Android có thể dễ dàng tải các ứng dụng với định dạng APK từ bên thứ 3. Sau khi tải và cài đặt, ứng dụng sẽ hoạt động bình thường như những ứng dụng được tải từ CH Play.

Cách tải Tik Tok Trung Quốc:

Bước 1: Các bạn truy cập vào website douyin.com. Tại đây, các bạn bấm vào ô đầu tiên để chọn Tải xuống. Trong trường hợp thiết bị của bạn hiện thông báo để Tải file về, các bạn chọn Tải về.

tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android thành công

Cách tải Tik Tok Trung Quốc

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống diễn ra hoàn tất, các bạn sẽ thấy những bảng thông báo. Hãy chọn Cài đặt và chờ trong giây lát.

mở và sử dụng TikTok Trung Quốc

Mở và sử dụng TikTok Trung Quốc

Vậy là xong, các bạn có thể mở và sử dụng TikTok Trung Quốc như phiên bản TikTok quốc tế. Chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú về sự chỉnh chu của video trên nền tảng này.

Tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web trên smartphone để truy cập website baidu.com. Trên thanh tìm kiếm, các bạn nhập từ khóa Douyin. Chọn Tải về ở nút màu xanh.

tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Bước 2: Tương tự như phía trên, hệ thống phần mềm Android sẽ hiện một vài thông báo về việc cài đặt ứng dụng bên ngoài CH Play. Đừng lo lắng, các bạn chỉ cần chọn Cài đặt là được.

chọn Cài đặt

Chọn Cài đặt

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn thành. Các bạn bấm vào ứng dụng đã tải về để cài đặt. Sau đó sử dụng như bình thường nhé.

Tải Tik Tok Trung Quốc APK trên app.xiaomi.com

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể tải TikTok Trung Quốc từ website app.xiaomi.com. Đây là trang cửa hàng ứng dụng App Store của Xiaomi tại Trung Quốc. Cách tải như sau:

Bước 1: Truy cập website app.xiaomi.com bằng trình duyệt trên điện thoại của bạn. Sau đó nhập từ khóa 抖音vào thanh tìm kiếm. Bấm Tìm kiếm.

tải Tik Tok Trung Quốc APK trên app.xiaomi.com

Tải Tik Tok Trung Quốc APK trên app.xiaomi.com

Bước 2: Ngay khi ứng dụng hiện ra, các bạn hãy bấm vào nút màu xanh để tải xuống.

Bước 3: Tương tự như trên, quá trình tải sẽ diễn ra trong chốc lát. Sau đó chọn Cài đặt để hoàn tất. 

Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Sau khi hoàn tất việc tải TikTok Trung Quốc về máy. Vậy làm cách nào để có thể đăng ký tài khoản trong khi bạn không biết tiếng Trung Quốc? Đừng lo, hãy thực hiện cách đăng ký Tik Tok như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc vừa mới tải xuống. Nhấn vào Wo ở góc phải màn hình. Sau đó ở mục điền số điện thoại, chuyển vùng số về +84. 

tạo tài khoản Tik Tok Trung QuốcTạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Bước 2: Điền số điện thoại của bạn vào và nhấn vào thanh màu đỏ phía dưới. Sau đó mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. 

Bước 3: Nhập mã xác nhận và tiếp tục bấm vào thanh màu đỏ.

nhập mã xác nhận

Nhập mã xác nhận

Bước 4: Tiếp theo, Douyin sẽ yêu cầu các bạn điền tên, số chứng minh nhân dân để xác nhận. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những bước này và bắt đầu sử dụng.

Và đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ với các bạn về cách tải Tik Tok Trung Quốc về để sử dụng. Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó cho nhiều người cùng xem nhé.

Previous articleCách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android và iOS nhanh
Next articleCách kiểm tra pin laptop Macbook: độ chai pin, chính hãng