Tổng hợp các mẫu hình nền làm Powerpoint chuyên nghiệp

0
hình nền làm powerpoint chuyên nghiệp

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/tong-hop-cac-mau-hinh-nen-lam-powerpoint-chuyen-nghiep/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/tong-hop-cac-mau-hinh-nen-lam-powerpoint-chuyen-nghiep/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Một bài thuyết trình ấn tượng, thu hút được người xem, ngoài việc chuẩn bị kỹ nội dung, kỹ năng nói trước công chúng thì hình ảnh cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp các mẫu hình nền làm Powerpoint chuyên nghiệp để slide bạn trở nên ấn tượng nhất nhé!

Powerpoint là gì? Tổng hợp các mẫu hình nền làm Powerpoint chuyên nghiệp

PowerPoint hiện đang là một phần mềm được sử dụng phổ biến trong việc trình chiếu nội dung cho những bài thuyết trình của bộ công cụ Microsoft Office, do đó, phần mềm đang được đông đảo học sinh, giáo viên hay giới văn phòng sử dụng và dường như nó đã trở thành một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu.

Powerpoint là gì?

Hình nền làm powerpoint chuyên nghiệp, ấn tượng

Để tạo nên được một mẫu hình nền làm Powerpoint chuyên nghiệp nhất, ấn tượng, đẹp mắt và nó phải bao gồm nội dung, cách trình bày của người nói và không thể thiếu đi hình nền chuyên nghiệp có màu sắc hài hòa, điều này sẽ tránh nhàm chán cho người nghe và tạo được sự chú ý của người xem.

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn những hình ảnh làm nền Powerpoint đơn giản, tinh tế nhưng vô cùng chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn có được một bài thuyết trình ấn tượng nhất và những hình ảnh dưới này sẽ phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, y tế, kinh tế, khoa học, lịch sử…

 • Phông nền Powerpoint ấn tượng, chuyên nghiệp

Hình nền làm powerpoint chuyên nghiệp, ấn tượng

Hình nền làm powerpoint chuyên nghiệp, ấn tượng

 • Phông nền Powerpoint tinh tế, chuyên nghiệp

Hình nền làm powerpoint chuyên nghiệp, ấn tượng

Hình nền làm powerpoint chuyên nghiệp, ấn tượng

 • Phông nền Powerpoint đơn giản, tinh tế

Phông nền Powerpoint đơn giản, tinh tế

 • Phông nền Powerpoint đơn giản, chuyên nghiệp

Phông nền Powerpoint đơn giản, chuyên nghiệp

 • Phông nền Powerpoint ấn tượng

Phông nền Powerpoint ấn tượng

 • Phông nền Powerpoint cổ điển, chuyên nghiệp

Phông nền Powerpoint cổ điển

 • Phông nền Powerpoint tinh tế

Phông nền Powerpoint tinh tế

 • Phông nền Powerpoint đẹp

Phông nền Powerpoint đẹp

Phiên bản Powerpoint mới nhất năm 2021

Hiện nay, phiên bản Powerpoint mới nhất năm 2021 có tên là Microsoft Powerpoint 2019, hỗ trợ trên đa nền tảng Windows 7/ Windows 7 64, Windows 8/ Windows 8 64, Windows 10/ Windows 10 64 do Microsoft phát triển và còn được ưu tiên sử dụng trên máy tính bảng và điện thoại.

Microsoft Powerpoint 2019 sẽ giúp bạn tạo được những slide thuyết trình ấn tượng, thể hiện phong cách và sự chuyên nghiệp của bạn với hàng loạt các mẫu hình nền có sẵn và có thể duyệt các mẫu PowerPoint trên hơn 40 danh mục, lĩnh vực khác nhau.

Phiên bản Powerpoint mới nhất năm 2021

So với phiên bản Microsoft Powerpoint 2016 thì Powerpoint mới này tạo được một bài thuyết trình nổi bật và chuyên nghiệp hơn so với phong cách cá nhân của những mẫu nền Powerpoint 2016. Đặc biệt, với phiên bản mới nhất, bạn còn có thể trải nghiệm việc lưu bài thuyết trình trên đám mây để dễ dàng hơn trong việc chia sẻ slide với người khác, cũng như truy cập vào tệp tin trên mọi thiết bị ở mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn tạo hình nền làm Powerpoint chuyên nghiệp trên máy tính

Một trong những cách giúp bạn tạo sự ấn tượng và tăng tính thẩm mỹ cho bài thuyết trình của mình thì việc sử dụng các mẫu ảnh nền (background) cho các slide trên PowerPoint là rất cần thiết. Thay vì sử dụng những mẫu hình nền làm Powerpoint đẹp có sẵn, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một mẫu theo sở thích và nét riêng của cá nhân bằng cách làm mờ phông nền chẳng hạn.

Việc làm mờ phông nền sẽ giúp làm nổi bật nội dung thuyết trình, tránh tình trạng ảnh nền lấn át đi nội dung. Để biết cách thực hiện, chúng ta cùng xem tiếp qua phần hướng dẫn bên dưới nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của PowerPoint, trên thanh Ribbon bạn nhấn vào Design

Hướng dẫn tạo nền Powerpoint trên máy tính

 • Bước 2: Tiếp đến, để thay thế ảnh nền cho slide mọi người chọn vào mục Format Background.

chọn vào mục Format Background

 • Bước 3: Tại đây, bạn chọn vào mục Picture or texture fill và ở phần Picture source bấm tiếp vào Insert để xuất hiện tùy chọn thêm hình ảnh vào làm background.

bấm tiếp vào Insert để xuất hiện tùy chọn thêm hình ảnh

 • Bước 4: Sau đó, bạn kích chọn vào mục From a File
 • Bước 5: Chọn một hình ảnh bất kỳ nào đó có sẵn từ máy tính của bạn mà bạn muốn tạo ảnh nền cho slide của mình và nhấn Insert để tải lên
 • Bước 6: Chú ý tại phần Transparency, muốn làm mờ ảnh hãy điều chỉnh thanh ngang qua lại theo ý muốn của bạn nhé!

Hoặc bạn có thể nhập phần trăm để điều chỉnh độ mờ cho ảnh và xem kết quả sau cùng nhé!

Chỉ với các bước đơn giản như trên bạn đã có thể tạo được cho mình một phông nền riêng hoặc bạn có thể lựa chọn các mẫu hình nền làm Powerpoint chuyên nghiệp chúng tôi tổng hợp ở trên để giúp bài thuyết trình của mình thêm ấn tượng nhé!

Previous articleĐánh giá Samsung Galaxy A52s có nên mua, giá bao nhiêu?
Next articleHướng dẫn quay màn hình máy tính đơn giản, chi tiết, nhanh chóng