Home Máy lọc nước

Máy lọc nước

Máy lọc nước là một giải pháp hoàn hảo mang đến nguồn nước sạch cho sức khỏe. Trong khi nguồn nước ngày càng khan hiếm và tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, nó đã trở thành một thiết bị vô cùng cần thiết. Do đó, hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về máy lọc nước ngay sau đây.

Giới thiệu chung về máy lọc nước

Thiết bị lọc nước là một thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ mọi cặn bất, tạp chất hay vi khuẩn cùng các hợp chất độc hại khác từ nguồn nước sinh hoạt bạn đang dùng. Các máy lọc hiện đại thường sử dụng các phương pháp như lọc cơ học, lọc hóa học, lọc siêu âm và nguyên tắc lọc bằng màng mờ.

Giới thiệu chung về máy lọc nước

Do đó, đây chính là thiết bị có khả năng hỗ trợ loại bỏ chất bẩn có hại, mang lại nguồn nước sạch và giàu lợi khuẩn để an toàn cho mọi nhà. Vì vậy, máy đã và đang đếm đến nguồn nước đạt chuẩn được công bố bởi bộ Y tế.

Phân loại máy lọc nước

Máy lọc nước được phân loại dựa trên các tính năng và phương pháp khác nhau để mang lại nguồn nước sạch cho người dùng. Dưới đây là 3 dòng máy lọc bạn cần quan tâm:

Máy lọc có nóng lạnh

Máy lọc có nước nóng lạnh là loại thiết bị tích hợp cả chức năng lọc nước và cung cấp nước ở 2 mức nhiệt độ (nóng – lạnh). Đây là một giải pháp tiện ích cho gia đình hoặc văn phòng, giúp tiết kiệm không gian.

Máy lọc có nóng lạnh

Máy sẽ có khả năng tạo ra nguồn nước sạch, ngon miệng và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ chức năng làm nước nóng và làm lạnh nước. Đặc biệt, bạn có thể đưa nước trực tiếp vào máy mà không cần thông qua cơ chế lọc sẵn nào khác từ bên ngoài.

Máy lọc hydrogen

Máy lọc hydrogen sẽ có khả năng tạo ra nước chứa các ion H+. Máy sẽ phân tách phân tử nước nhờ vào một quá trình điện phân.

Máy lọc hydrogen

Từ đó, máy sẽ tạo ra loại nước có độ pH nhẹ và có hòa tan khí hydrogen ở 140 – 200 ppb. Do vậy, nó sẽ giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương và đồng thời cung cấp nước sạch, tối ưu cho sức khỏe.

Máy lọc điện giải ion kiềm

Máy lọc nước điện giải ion kiềm là một thiết bị tiên tiến dùng để tạo ra nước có tính chất kiềm. Máy sẽ sử dụng quá trình điện phân để tạo thành các ion kiềm H+ và OH- từ quá trình tách phân tử nước.

Máy lọc điện giải ion kiềm

Máy sẽ có khả năng cân bằng độ pH, giúp duy trì môi trường kiềm trong cơ thể và bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, công nghệ lọc này sẽ giúp nước vừa được lọc sạch tạp chất, vừa mang lại nguồn nước tươi mát nhờ vào các khoáng chất.

Ưu – nhược điểm của máy lọc nước

Máy lọc nước mang đến nhiều ưu điểm quan trọng cho sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng còn một số nhược điểm.

Ưu điểm

Máy lọc sử dụng các công nghệ như màng lọc RO, UF và than hoạt tính để loại bỏ cát, cặn bã, vi khuẩn, vi rút và hợp chất độc hại khác. Điều này đảm bảo nước bạn sử dụng và uống không chứa những chất gây ô nhiễm và hại cho sức khỏe.

Ưu điểm

Trong dài hạn, việc sử dụng thiết bị có thể tiết kiệm lớn về chi phí so với việc mua nước lọc sẵn. Máy có chi phí đầu tư ban đầu, nhưng chi phí này thường được bù đắp bởi sự tiết kiệm chi phí hàng ngày và hàng tháng.

Việc sử dụng máy lọc còn giúp giảm lượng chai nhựa và bình nước một lần sử dụng. Điều này giúp giảm lượng rác thải nhựa và bảo vệ môi trường, đồng thời đóng góp vào nỗ lực bảo vệ hành tinh.

Nhược điểm

Máy lọc nước thường đòi hỏi chi phí ban đầu cao hơn so với việc mua nước đóng chai hoặc thiết bị lọc nước nhỏ gọn. Ngoài ra, máy cần thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Các bộ lọc cần thay thế định kỳ, điều này có thể tạo thêm chi phí.

Hầu hết các loại máy lọc đều cần nguồn điện để hoạt động. Điều này có thể gây ra gián đoạn nếu trong trường hợp mất điện hoặc không dùng được ở những nơi chưa có điện.

Mua máy lọc nước giá rẻ, chính hãng tại CellphoneS

CellphoneS là một cửa hàng bán lẻ đáng tin cậy, cửa hàng cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và có nguồn gốc rõ ràng. Cửa hàng luôn có nhân viên trực, đảm bảo giải đáp các thắc mắc của người dùng liên quan đến sản phẩm mua ở đây. Nếu quan tâm đến máy lọc nước, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng CellphoneS để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá rẻ ngay.

Mua máy lọc nước giá rẻ, chính hãng tại CellphoneS

Máy lọc nước đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe gia đình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Sự tiện ích và an toàn mà thiết bị này mang lại chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng nên hãy sở hữu ngay cho gia đình nhé!

No posts to display

Phổ biến

tìm điện thoại iphone

[MẸO] Tìm điện thoại iphone bị mất hiệu quả mới nhất

0
Tìm điện thoại iPhone phải biết cách mới đem lại hiệu quả cao. Thao tác truy tìm điện thoại phải cực nhanh chóng nếu...